Nếu như cách đây 2-3 năm về trước, chuyện một nghệ sĩ Hollywood hợp tác với một nghệ sĩ Kpop có thể xem là một chuyện hiếm gặp, thì bây giờ, một màn hợp tác giữa hai nền âm nhạc này xảy ra thường xuyên như… cơm bữa! Và lần này, Camila Cabello là người đã chủ động “mời gọi” Joy (Red Velvet) cùng hát chung với mình bản “siêu hit” 2018 - Havana!

Camila được mệnh danh là “vựa muối quốc dân” bởi cộng đồng fan Âu - Mỹ! Camila được mệnh danh là “vựa muối quốc dân” bởi cộng đồng fan Âu - Mỹ!
Joy là một thành viên đầy quyến rũ và gợi cảm của Red Velvet. Joy là một thành viên đầy quyến rũ và gợi cảm của Red Velvet.

Cụ thể mới đây, một fan hâm mộ nhắc đến Camila trên Twitter và nói: “Xin chào Camila Cabello, Joy đến từ một nhóm nhạc K-pop mang tên là Red Velvet nói rằng cô ấy muốn hợp tác với bạn và đây là một video ngắn Joy nhảy và hát Havana Vui lòng hãy xem video này nhé, cảm ơn bạn!”. Sau đó, người hâm mộ này cũng đính kèm một clip của Joy thể hiện ca khúc Havana.

Tin được không: Camila Cabello vừa chủ động mời gọi Joy (Red Velvet) hát chung siêu hit 2018 Havana ảnh 2

Và đây là clip cô nàng Joy trình diễn Havana cho các bạn nào cần!

Phần trình diễn ngẫu hứng nhưng vô cùng hấp dẫn của Joy.

Còn đây là MV chính thức của Havana.

May mắn thay, Camila đã tình cờ đọc được tweet và cô ấy trả lời banh fan hâm mộ rằng: “JOY !!! Chị thật sự rất đáng yêu, lần sau chúng ta nên biểu diễn cùng nhau.” Chủ nhân của ca khúc hit Havana đã vào Twitter của cô và hét lên với cái tên Joy của Red Velvet. Như vậy, có khả năng rất cao cả hai sẽ cùng song ca bản hit đình đám này vào một ngày đẹp trời không xa!

Tin được không: Camila Cabello vừa chủ động mời gọi Joy (Red Velvet) hát chung siêu hit 2018 Havana ảnh 3

Chà chà, cả hai cô nàng xinh đẹp của fan ơi! Còn chần chừ gì nữa mà không dắt tay nhau vào phòng thu, tạo ra vài quả “bom tấn” đi nào!