Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc US-UK đang nháo nhào trước thông tin về màn comeback của một siêu sao nhạc pop vào ngày 8/8 sắp tới. Cụ thể, 5 chương trình truyền hình lớn tại Mỹ là: The Late Show With Stephen Colbert – đài CBS, Tonight Show Starring Jimmy Fallon – đài NBC, Late Night With Seth Meyer – đài TBA, Jimmy Kimmel Live – đài ABC và Conan – đài TBS đã bất ngờ thông báo về việc sẽ có một khách mời đặc biệt sẽ đồng loạt xuất hiện tại số phát sóng của 5 chương trình vào ngày 8/8, tức thứ 5 tuần này. Ngay lập tức, nhiều đồn đoán đã bắt đầu nổ ra về danh tính của nhân vật bí ẩn kia, và hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất chính là Adele và Rihanna.

Adele và Rihanna được dự đoán sẽ trở lại trên những show truyền hình nổi tiếng của Mỹ vào ngày 8/8. Adele và Rihanna được dự đoán sẽ trở lại trên những show truyền hình nổi tiếng của Mỹ vào ngày 8/8.

Pop Crave – Một trang tin âm nhạc khá nổi tiếng đã đăng tải hình ảnh của một nữ ca sĩ bí ẩn mà ai nhìn vào cũng đoán ra đó chính là… Adele bởi những đặc điểm nhận dạng quen thuộc. Bài đăng gây chú ý với nội dung ngầm công bố về nhân vật sẽ xuất hiện trên 5 show truyền hình nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ: “Một nữ nghệ sĩ nhạc pop lừng danh có hẹn sẽ xuất hiện tại một vài show truyền hình lớn vào ngày 8/8”. Như vậy, khả năng rất cao Adele sẽ đổ bộ làng nhạc vào ngày 8/8, điều này không phải là không có căn cứ khi trước đây, nữ ca sĩ đã thông báo về việc album phòng thu thứ 4 của mình đã hoàn tất và chỉ chờ ngày lên sóng. Điều khiến người ta quan tâm nhiều nhất chính là dòng chữ: “Album 30 sẽ là một sản phẩm theo dòng nhạc drum & bass, hơi trái ý với mọi người đúng không?“. Vậy là lần này, cô nàng đã quyết định “thay máu” toàn bộ cho phong cách âm nhạc của mình rồi. Thêm nữa nhiều người cũng nhận ra một điểm khác lạ trong album lần này đó chính là con số 30 – là một con số chẵn. Nó thật sự rất khác với truyền thống đặt tên album của Adele từ trước tới nay là toàn dùng số lẻ: 19,21,25. Từ đó có thể cho thấy rằng album lần này chắc chắn sẽ rất đặc biệt.

Adele chia sẻ về album phòng thu thứ 4 của mình. Adele chia sẻ về album phòng thu thứ 4 của mình.

Cách đây không lâu, người hâm mộ của Adele bất ngờ phát hiện ra trên story của Michael Ashton – Chuyên viên trang điểm của nữ ca sĩ đã chia sẻ một số hình ảnh “khả nghi” về sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng. Cụ thể, Ashton đã đăng tải hình ảnh một mái tóc giả màu vàng, một số bối cảnh trường quay đang set up dang dở và một màn hình tổng theo dõi các cảnh quay. Tuy nhiên tất cả đều bị “che giấu” bởi một icon trái tim màu xanh, dường như chuyên viên trang điểm này vẫn chưa muốn tiết lộ hoàn toàn với khán giả về sản phẩm của Adele. Tuy nhiên nhìn vào những hình ảnh này ai cũng có thể đoán ra đây chắc chắn là công tác chuẩn bị cho MV mới của Adele.

5 chương trình truyền hình lớn của Mỹ đồng loạt thông báo về sự xuất hiện của một khách mời bí ẩn: Cư dân mạng gọi tên ai? ảnh 25 chương trình truyền hình lớn của Mỹ đồng loạt thông báo về sự xuất hiện của một khách mời bí ẩn: Cư dân mạng gọi tên ai? ảnh 35 chương trình truyền hình lớn của Mỹ đồng loạt thông báo về sự xuất hiện của một khách mời bí ẩn: Cư dân mạng gọi tên ai? ảnh 45 chương trình truyền hình lớn của Mỹ đồng loạt thông báo về sự xuất hiện của một khách mời bí ẩn: Cư dân mạng gọi tên ai? ảnh 5

Bên cạnh Adele, Rihanna cũng là cái tên được khán giả dự đoán sẽ là nhân vật bí ẩn mà 5 show truyền hình trên đề cập tới. Rihanna là nữ ca sĩ da màu hiếm hoi của thế hệ các ngôi sao trẻ đạt được những thành tích “khủng long” trong âm nhạc. Từ thời điểm debut cho tới bây giờ, sức hút từ cái tên Rihanna dường như chưa bao giờ hạ nhiệt, với một danh sách dài dằng dặc những bản hit, những MV tỷ view, những giải thưởng danh giá cũng như lượng tẩu tán khủng của những sản phẩm trên toàn thế giới.

Bên cạnh Adele, Rihanna cũng là cái tên được khán giả dự đoán sẽ là nhân vật bí ẩn mà 5 show truyền hình trên đề cập tới. Bên cạnh Adele, Rihanna cũng là cái tên được khán giả dự đoán sẽ là nhân vật bí ẩn mà 5 show truyền hình trên đề cập tới.

Gần đây, thông tin cô nàng chơi lớn bỏ tiền thuê nguyên một hòn đảo để thu âm album mới đã khiến cho người hâm mộ được một phen nháo nhào. Chia sẻ về album lần này của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Hiện tại tôi cũng chưa biết đặt tên cho album là gì nữa, hay gọi tạm là R9 được không nhỉ? Tại vì đi đâu fan của tôi cũng hỏi R9 đâu? R9 ra chưa?“. Cô nàng cũng bật mí rằng đây sẽ là album đặc biệt nhất từ trước đến nay của mình với sự tâm huyết rất lớn của cô. Xem ra cô nàng đã thật sự nhớ nghề và đang dồn tổng lực cho màn comeback lần này đây.

Thông tin Rihanna thuê nguyên hòn đảo để thu âm cho album mới của mình khiến nhiều người không khỏi choáng. Thông tin Rihanna thuê nguyên hòn đảo để thu âm cho album mới của mình khiến nhiều người không khỏi choáng.

Để lọt vào mắt xanh của những show truyền hình nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ thì nhân vật này chắc chắn phải là một cái tên có sức ảnh hưởng và máu mặt trong nghề. Những ngôi sao như Taylor Swift, Katy Perry hay gần đây nhất là Ariana Grande đều đã ra mắt sản phẩm mới nên chắc chắn bộ 3 này sẽ không thể nằm vùng trong suy đoán của khán giả. Như vậy chỉ còn có Adele và Rihanna, hai siêu sao nhạc pop đã vắng bóng quá lâu trong làng nhạc. Với thông báo sẽ xuất hiện đồng loạt trên 5 chương trình một lúc, rất có thể nhân vật bí ẩn này sẽ cho phát sóng MV mới chứ không tài nào có thể phân thân được. Cùng nhau chờ đợi ngày 8/8 sắp tới để xem sẽ có điều bất ngờ gì nhé!

Cùng nhau chờ đợi ngày 8/8 sắp tới để xem sẽ có điều bất ngờ gì nhé! Cùng nhau chờ đợi ngày 8/8 sắp tới để xem sẽ có điều bất ngờ gì nhé!

Xem thêm: Chơi lớn như Rihanna: Thuê nguyên hòn đảo để thu âm album mới