Chiều 31/1, đại diện công ty chủ quản của nam ca sĩ Erik đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết sau quá trình đàm phán kéo dài hơn 6 tháng, phía công ty đã chính thức ký kết hợp đồng với nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc – Momoland. Theo đó, bắt đầu từ năm 2019, mọi hoạt động của nhóm Momoland tại Việt Nam đều sẽ do công ty quản lý của Erik đại diện, chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thương mại lẫn truyền thông.

Nhóm nhạc nữ Momoland chính thức về chung nhà cùng nam ca sĩ Erik. Nhóm nhạc nữ Momoland chính thức về chung nhà cùng nam ca sĩ Erik.
Hình ảnh Erik cùng các cô gái trong nhóm nhạc Momoland. Hình ảnh Erik cùng các cô gái trong nhóm nhạc Momoland.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Hi Entertainment để hợp tác, Ông Lee Hyungjin – Tổng giám đốc công ty chủ quản của Momoland tại Hàn Quốc cho biết, ông đã tìm hiểu rất kỹ và nhìn nhận thấy sự thành công của các nghệ sĩ trong công ty và đặc biệt là Erik nên mới quyết định ký kết hợp đồng. Ông hy vọng sự hợp tác này sẽ là con đường để các công ty Việt Nam vươn qua Hàn Quốc và ngược lại.

Hiện tại, mọi hoạt động của nhóm nhạc Momoland tại Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên về kết hoạch trước mắt, trong năm 2019, cả hai công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam sẽ thực hiện một MV với sự kết hợp của nhóm Momoland và Erik. Trong đó, Erik sẽ hát tiếng Anh và Momoland sẽ hát tiếng Hàn. Ngoài ra Erik sẽ là khách mời danh dự trong đêm nhạc “chào Việt Nam” của Momoland tại TP HCM dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm 2019.

Trong thời gian tới sẽ có một sản phẩm kết hợp chung giữa Erik và Momoland. Trong thời gian tới sẽ có một sản phẩm kết hợp chung giữa Erik và Momoland.

Momoland là nhóm nhạc rất nổi tiếng ở Hàn Quốc với các hit đình đám như Baam hay Boom Boom. MV comeback sắp tới kết hợp với Erik là sản phẩm mà họ hy vọng sẽ mang nhóm đến gần với Việt Nam hơn.

Tin bất ngờ: Nhóm nhạc nữ Kpop Momoland xác nhận về chung nhà với Erik ảnh 3Tin bất ngờ: Nhóm nhạc nữ Kpop Momoland xác nhận về chung nhà với Erik ảnh 4

MV BBoom BBoom – Momoland

MV Mình chia tay đi – Erik