Mới đây, nữ ca sĩ Gia Nghi trở thành khách mời được chờ đợi trong một đêm nhạc sự kiện tại TP HCM. Xuất hiện với trang phục đính kết lấp lánh khá cầu kỳ, khoe vẻ gợi cảm nhưng vẫn không kém phần trẻ trung đến từ NTK Kim Khanh, học trò Noo Phước Thịnh ngày một cho thấy hình ảnh trưởng thành sau khi bước ra từ cuộc thi The Voice 2018 với ngôi vị Á quân.

Hình ảnh quyến rũ của Gia Nghi trong đêm nhạc sự kiện tối 17/11. Hình ảnh quyến rũ của Gia Nghi trong đêm nhạc sự kiện tối 17/11.
Có vẻ như cô nàng đanh nhanh chóng định hướng được phong cách hậu cuộc thi đình đám Giọng hát Việt 2018. Có vẻ như cô nàng đanh nhanh chóng định hướng được phong cách hậu cuộc thi đình đám Giọng hát Việt 2018.

Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 2

Ở đêm này, Gia Nghi mang đến 3 ca khúc Cùng anh, Chiếc lá vô tình Just The Way You Are. Trên nền acoustic nhẹ nhàng, giọng hát nội lực của cô nàng càng có “đất” để trưng trổ ra hết thế mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ hàng ghế khán giả. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng với bản lĩnh sân khấu vững vàng cùng sự tài tình trong việc dẫn dắt cảm xúc người nghe, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi với tiết mục của mình.

 Gia Nghi mang đến 3 ca khúc Cùng anh, Chiếc lá vô tình và Just The Way You Are.  Gia Nghi mang đến 3 ca khúc Cùng anh, Chiếc lá vô tình Just The Way You Are.
Trên nền acoustic nhẹ nhàng, giọng hát nội lực của cô nàng càng có “đất” để trưng trổ ra hết thế mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ hàng ghế khán giả. Trên nền acoustic nhẹ nhàng, giọng hát nội lực của cô nàng càng có “đất” để trưng trổ ra hết thế mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ hàng ghế khán giả.

Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 5

Chiếc lá vô tình

Cùng anh

Just The Way You Are

Một số hình ảnh khác từ nàng Á quân Giọng hát Việt 2018 trong đêm nhạc:

Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 6Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 7Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 8Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi! ảnh 9