Âm Nhạc

Tim lại vương-một-nhịp khi nghe Gia Nghi (The Voice) cất tiếng hát nữa rồi!

Dũng Đỗ
Chia sẻ

Saostar - Giọng hát của cô nàng có một sức hút nào đó lạ lẫm, gần mà xa, nhiều năng lượng mà có lúc lại như... chẳng cần quá gắng... Bạn nghe đi, vì tôi không giải thích được.

Mới đây, nữ ca sĩ Gia Nghi trở thành khách mời được chờ đợi trong một đêm nhạc sự kiện tại TP HCM. Xuất hiện với trang phục đính kết lấp lánh khá cầu kỳ, khoe vẻ gợi cảm nhưng vẫn không kém phần trẻ trung đến từ NTK Kim Khanh, học trò Noo Phước Thịnh ngày một cho thấy hình ảnh trưởng thành sau khi bước ra từ cuộc thi The Voice 2018 với ngôi vị Á quân.

Hình ảnh quyến rũ của Gia Nghi trong đêm nhạc sự kiện tối 17/11.

Có vẻ như cô nàng đanh nhanh chóng định hướng được phong cách hậu cuộc thi đình đám Giọng hát Việt 2018.

Ở đêm này, Gia Nghi mang đến 3 ca khúc Cùng anh, Chiếc lá vô tình Just The Way You Are. Trên nền acoustic nhẹ nhàng, giọng hát nội lực của cô nàng càng có “đất” để trưng trổ ra hết thế mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ hàng ghế khán giả. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng với bản lĩnh sân khấu vững vàng cùng sự tài tình trong việc dẫn dắt cảm xúc người nghe, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi với tiết mục của mình.

 Gia Nghi mang đến 3 ca khúc Cùng anh, Chiếc lá vô tình Just The Way You Are.

Trên nền acoustic nhẹ nhàng, giọng hát nội lực của cô nàng càng có “đất” để trưng trổ ra hết thế mạnh, thu hút nhiều sự quan tâm từ hàng ghế khán giả.

Chiếc lá vô tình

Cùng anh

Just The Way You Are

Một số hình ảnh khác từ nàng Á quân Giọng hát Việt 2018 trong đêm nhạc:

Chia sẻ

Bài viết

Dũng Đỗ

BÌNH LUẬN