Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang rần rần trước ảnh nhá hàng màn comeback từ Tiffany Young. Nữ ca sĩ đã chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình hai tấm ảnh để “nhử mồi” cho MV sắp tới mang tên Run For Your Life.

Tiffany Young hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback sắp tới của mình. Tiffany Young hé lộ những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback sắp tới của mình.

Những hình ảnh đầu tiên được Tiffany Young tiết lộ chắc chắn sẽ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì nhan sắc quá đỗi xinh đẹp và thần thái miễn chê. Với tạo hình đầy cá tính và gai góc, Tiffany Young hứa hẹn sẽ tiếp tục khai thác hình ảnh nữ quyền đầy mạnh mẽ trong sản phẩm lần này.

Chưa kể, cả “một bầu trời tím lịm” phía sau Tiffany Young cũng khiến fan vô cùng thích thú, liệu cô nàng đã quyết định mang tới một concept “tím toàn tập” cho lần trở lại này?

Liệu cô nàng sẽ mang tới điều bất ngờ gì với concept “tím lịm tìm sim” này? Liệu cô nàng sẽ mang tới điều bất ngờ gì với concept “tím lịm tìm sim” này?

Như vậy, cuộc đua Kpop tháng 10 tiếp tục “kết nạp” thêm cái tên Tiffany Young, nữ ca sĩ sẽ chính thức tái xuất với MV Run For Your Life vào ngày 11/10.

Bạn đã sẵn sàng cho màn trở lại của Tiffany Young chưa? Bạn đã sẵn sàng cho màn trở lại của Tiffany Young chưa?

Magnetic Moon  – Tiffany Young

Runaway  – Tiffany Young

Lips On Lips – Tiffany Young

Xem thêm: Tiffany Young (SNSD) úp mở về việc sẽ thành lập công ty giải trí riêng