saostar.vn

Kết nối với Saostar

Âm Nhạc

Tiffany Young (SNSD) úp mở về việc sẽ thành lập công ty giải trí riêng

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Liệu sẽ có một nữ chủ tịch Tiffany Young trong tương lai?

Trong buổi phỏng vấn gần đây với một tờ tạp chí nổi tiếng, Tiffany Young (SNSD) lần đầu tiên chia sẻ về kế hoạch sẽ thành lập một công ty giải trí cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã trò chuyện với những thành viên còn lại của SNSD và nhận về lời động viên cũng như sự ủng hộ từ họ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Tiffany Young vẫn chưa thật sự sẵn sàng để đi đến quyết định quan trọng này. “Tôi và SNSD đã tâm sự với nhau về vấn đề này, trong khi tôi nửa thật nửa đùa thì họ lại có vẻ rất nghiêm túc. Tôi bắt đầu sự nghiệp solo chưa được bao lâu nhưng họ khẳng định rằng tôi hoàn toàn có thể thành lập công ty cho riêng mình” - Tiffany Young chia sẻ.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với một tạp chí, Tiffany Young đã hé lộ về khả năng thành lập công ty giải trí riêng cho mình.

Tiffany Young cũng cho biết thêm rằng suốt thời gian qua, cô rất bận rộn trong việc chạy show ở khắp nơi trên toàn thế giới và gần như đã bắt đầu quen với guồng quay công việc này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn muốn bản thân được trải nghiệm ở một số vai trò mới lạ và mạo hiểm hơn. Tiffany Young cũng tự tin vào khả năng quản lý công việc và cuộc sống của mình, cô nàng luôn biết cách phân bổ thời gian một cách hợp lý để đảm bảo tinh thần và sức khỏe được tốt nhất. Vì vậy, việc Tiffany Young tự tay sáng lập công ty quản lý của riêng mình chắc chắn là một việc nằm trong tầm tay của nữ ca sĩ xinh đẹp này.

Tiffany Young muốn thử thách bản thân với những vai trò mới lạ và mạo hiểm hơn.

Sau khi tách ra hoạt động với vai trò ca sĩ solo, Tiffany Young đã gặt hái về cho mình những thành công ấn tượng. Không chỉ ghi điểm bởi những sản phẩm chất lượng mà tên tuổi của nữ ca sĩ càng trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia phương Tây bởi âm nhạc phóng khoáng và hiện đại. Bên cạnh đó, mối quan hệ tốt đẹp giữa Tiffany Young với các thành viên SNSD cũng là một trong những nguồn động lực giúp nữ ca sĩ thăng hoa trong sự nghiệp.

Tiffany Young có sự nghiệp solo rất thành công ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Mê mệt với 'nữ thần ánh trăng' Tiffany Young (SNSD) khí chất ngời ngời trong MV comeback 'Magnetic Moon'

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu