Cách đây ít giờ, Tiffany (SNSD) đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình đến người hâm mộ và tất nhiên bức ảnh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô nàng xuất hiện với tạo hình vô cùng xinh đẹp và khác lạ với mái tóc bạch kim bồng bềnh cùng lối trang điểm rất ấn tượng. Đi kèm với bức ảnh là một dòng caption hé lộ cho sản phẩm comeback của nữ ca sĩ: “Testing… MV?“, dường như cô nàng đã rục rịch trở lại với đường đua âm nhạc rồi đây.

View this post on Instagram

testing 🎨💖🎀🌙 .. mv ?

A post shared by Tiffany Young (@tiffanyyoungofficial) on

Tiffany nhá hàng về MV mới của mình, nữ ca sĩ xuất hiện với tạo hình rất ấn tượng.

Với những gì đã xuất hiện trong bài đăng của Tiffany, rất có khả năng cô nàng sẽ hóa thân thành một nàng công chúa trong MV ngập tràn sắc màu cổ tích thần thoại. Đặc biệt với danh xưng nữ hoàng băng giá của mình, Tiffany chắc chắn sẽ rất phù hợp với concept một nàng công chúa lạnh lùng cho mà xem. Hiện tại, ngoài bức ảnh này, cô nàng vẫn chưa hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác, chắc chắn trong những ngày tới Tiffany sẽ liên tục thả thính người hâm mộ cho mà xem.

 Tiffany sẽ hóa thân thành công chúa lạnh lùng trong MV mới? Tiffany sẽ hóa thân thành công chúa lạnh lùng trong MV mới?

Người hâm mộ của Tiffany đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm từ thần tượng, kể từ MV Runaway ra mắt vào tháng trước, fan của cô nàng vẫn chưa cảm thấy đã và vẫn muốn tiếp tục được thưởng thức những sản phẩm từ cô nàng. Hy vọng với màn comeback lần này, Tiffany sẽ chứng tỏ được thực lực của mình cũng như mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm chất lượng, đã mắt đã tai.

MV Runaway – Tiffany

Xem thêm: Tiffany và Sooyoung song ca