Âm Nhạc

Âm Nhạc

Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác xuất hiện cùng nhau: Chuyện gì đây?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã có một cuộc gặp gỡ riêng sao?

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc. Cả hai còn gây ấn tượng với khả năng nhảy điêu luyện, "đốn tim" người hâm mộ bởi cách làm chủ sân khấu của bản thân.

Tuy nhiên kể từ sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, mối quan hệ với Vương Nhất Bác từ đó cũng bị đồn thổi "cơm không lành canh không ngọt". Thậm chí đã rất lâu rồi cả 2 chả mấy khi cho thấy vẫn còn liên lạc với nhau.

Thế nhưng mới đây, cộng đồng người hâm mộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã được phen xôn xao trước thông tin cả 2 đã âm thầm gặp nhau.

Cụ thể, một vài hình ảnh từ team qua đường đã chụp lại khoảnh khắc Tiêu Chiến đi dạo tại Bắc Kinh. Tuy nhiên, đáng chú ý chính là một nhân vật đội mũ lưỡi trai đen lấp ló phía sau. Một số fan đã tìm ra đây là chiếc mũ mà Vương Nhất Bác cũng từng đội, và đồn đoán nhân vật này có khả năng là "Lam Vong Cơ".

Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại khẳng định rằng đây chỉ là một chị gái qua đường tình cờ lọt vào khung ảnh. Vừa vặn sao chiếc mũ lại gây hiểu lầm đây là Vương Nhất Bác.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng vì bận rộn cho lịch trình quay phim thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN