Âm Nhạc

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cover nhạc BlackPink: Hoá ra là Blink ngầm bấy lâu nay?

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Màn khoe giọng sau hậu trường của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khiến fan thích thú.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác được biết đến là 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Sau khi thành công với siêu phẩm Trần Tình Lệnh năm 2019, sự nghiệp của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác lên như diều gặp gió, không chỉ ở điện ảnh mà còn cả mảng âm nhạc.

Mặc dù là 2 idol rất nổi tiếng của Hoa Ngữ, thế nhưng hoá ra Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng có những idol cho riêng mình. Mới đây, fandom đã chia sẻ lại đoạn clip Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cover nhạc BlackPink trong hậu trường của dự án Trần Tình Lệnh từng gây sốt cách đây khá lâu.

Trong đoạn clip, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác vẫn mặc cổ phục nhưng trên tay cầm điện thoại để xem lời để hát theo ca khúc Stay của BlackPink. Mặc dù chỉ là màn văn nghệ giải trí thế nhưng cả hai hát khá trôi chảy, cho thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có lẽ cũng "ngâm" nhạc BlackPink khá lâu đấy. Nhiều người còn khẳng định rằng có thế Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều là Blink ngầm vì sức nóng của "gà cưng" YG tại thị trường Hoa Ngữ cũng rất lớn.

Mặc dù thường được đặt lên bàn cân so sánh, nhưng rất nhiều khán giả vẫn trung thành đẩy thuyền "Chiến - Bác", nhất là khi có tin đồn rằng cả hai sẽ tái hợp trong một sự kiện âm nhạc sắp tới. Sau Trần Tình Lệnh, cả Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đều tập trung sự nghiệp cá nhân nên rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Liệu sẽ có một sân khấu kết hợp bất ngờ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sắp tới để thoả lòng fan?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN