Âm Nhạc

Sẽ ra sao khi Tiêu Chiến cũng nhập hội bắt trend 'nhịp điệu cha cha cha' mang lên sân khấu?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Nhìn Tiêu Chiến nhảy nhịp điệu cha cha cha cũng thuần thục không thua gì các Tik Toker.

Trend "nhịp điệu Cha Cha Cha" thời gian qua đã phá đảo Tik Tok Việt với tiết tấu vô cùng vui tai. Trend này bắt nguồn từ một buổi trình diễn mà ban nhạc không hợp ý của nữ ca sĩ Như Quỳnh và đã được dân mạng chỉnh sửa lại. Chiếc trend này không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được rất nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Mới đây, dân tình đã được một phen rần rần khi Tiêu Chiến nhập hội bắt trend "nhịp điệu cha cha cha"?

Tiêu Chiến nhập hội bắt trend "nhịp điệu cha cha cha"?

Cụ thể, mới đây trên Tik Tok, các fan đang truyền tay nhau đoạn clip Tiêu Chiến nhập hội bắt trend "nhịp điệu cha cha cha" vô cùng ăn khớp. Đoạn clip ghi nhận hình ảnh Tiêu Chiến xuất hiện trên một sân khấu trình diễn nhưng đặc biệt ở chỗ phần nhạc của màn trình diễn này khi nó lại là chiếc trend "nhịp điệu cha cha cha". 

Tiêu Chiến.

Trong clip có thể thấy Tiêu Chiến đã rất vui vẻ nhảy múa, thực hiện các động tác chân rồi đến tay vô cùng nhịp nhàng. Biểu cảm gương mặt cũng rất vui tươi, tận hưởng sân khấu này của mình. Khỏi phải nói các fan đã trầm trồ không ít khi không ngờ Tiêu Chiến cũng biến đến trend này và còn nhảy múa rất vui. 

Khỏi phải nói dân tình đã rất xôn xao với đoạn clip này của Tiêu Chiến.

Tuy nhiên thực tế thì đây chỉ là clip do fan Việt thực hiện mà thôi. Người hâm mộ này đã dùng nhạc "nhịp điệu cha cha cha" lồng ghép vàp một sân khấu cũ của Tiêu Chiến. Có điều do nhạc và vũ đạo của Tiêu Chiến quá khớp nhau khiến dân tình thật sự tưởng nam diễn viên đã nhảy chiếc trend phá đảo Tik Tok Việt thời gian qua. 

Thực tế thì đây chỉ là clip do fan Việt thực hiện.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Tiêu Chiến!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN