Với Mrs Lonely, ekip quyết định lột xác hoàn toàn hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh từ trước đến nay. Khác xa vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính, nữ ca sĩ tận dụng lợi thế sexy trong sản phẩm âm nhạc lần này. Song song đó, vũ đạo được cô tập luyện nhuần nhuyễn trước ngày quay MV khiến ekip hoàn toàn hài lòng.

MV Mrs Lonely

MV khắc họa hình ảnh cô gái cá tính, mạnh mẽ, dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Và hơn hết, cô chỉ dành tình cảm cho những người thực sự xứng đáng. Sáng tác của Châu Đăng Khoa mang tiết tấu nhanh, mạnh và dồn dập giúp tín đồ nghe nhạc có những cảm xúc mới hơn so với những sản phẩm Chia tay, Nụ cười màu nắng, Trôi về ngày cũ... Như Quỳnh từng ra mắt. Trả lời về việc thay đổi hoàn toàn trong sản phẩm âm nhạc này, giọng ca họ Tiêu bày tỏ bản thân cô muốn khán giả nhìn nhận nhiều góc cạnh khác trong con người cô. Để thực hiện MV toàn những cảnh gợi cảm, Tiêu Châu Như Quỳnh liên tục tập luyện để có hình thể đẹp mắt.

Nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo bốc lửa trong MV lần này. Nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo bốc lửa trong MV lần này.
Cô ngại ngùng chia sẻ, vì hiếm khi mặc sexy nên rất ngại ngần. Hơn thế nữa, một số cảnh đụng chạm bạn trai trong MV khiến người đẹp đỏ mặt. Cô ngại ngùng chia sẻ, vì hiếm khi mặc sexy nên rất ngại ngần. Hơn thế nữa, một số cảnh đụng chạm bạn trai trong MV khiến người đẹp đỏ mặt.
Quá trình quay MV diễn ra trong 28 tiếng liên tục, tuy vậy Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn rất sung sức. Cô liên tục trêu đùa để ekip thấy thoải mái và thêm sức lực chinh chiến. Quá trình quay MV diễn ra trong 28 tiếng liên tục, tuy vậy Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn rất sung sức. Cô liên tục trêu đùa để ekip thấy thoải mái và thêm sức lực chinh chiến.

Nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã đến chung vui trong buổi họp báo ra mắt MV như Lam Trường, Đào Bá Lộc, Thái Trinh, Châu Đăng Khoa,…

Châu Đăng Khoa - nhạc sĩ sáng tác nên Mrs Lonely. Châu Đăng Khoa - nhạc sĩ sáng tác nên Mrs Lonely.
Thái Trinh Thái Trinh
Đào Bá Lộc Đào Bá Lộc
Ca sĩ Lam Trường Ca sĩ Lam Trường
Phan Lê Ái Phương Phan Lê Ái Phương
Stylist Kye Nguyễn Stylist Kye Nguyễn