Tiêu Châu Như Quỳnh đẹp mặn mà trong MV được quay 100% bằng điện thoại

Hằng BùiĐăng lúc

Mới đây, những khán giả yêu mến Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục nhận được món quà âm nhạc “độc lạ” từ thần tượng.

MV Hãy về với em được lên sóng sau khi bản audio nhận nhiều phản hồi tích cực. Bản song ca cùng Lam Trường cũng được đánh giá là ca khúc thành công nhất sự nghiệp nữ ca sĩ sinh năm 1992 khi vượt qua nhiều tên tuổi lớn, “chễm trệ” tại vị trí #2 trên BXH âm nhạc uy tínViệt Nam. Đây được xem là một quà tặng mà Tiêu Châu Như Quỳnh tri ân đến những khán giả - những người đã ủng hộ nữ ca sĩ họ Tiêu trong thời gian qua.

MV Hãy về với em

MV được thực hiện trên nền nhạc acoustic với phiên bản solo của Tiêu Châu Như Quỳnh.

Nói là “độc - lạ” bởi lẽ, sản phẩm được quay hoàn toàn bằng… 1 chiếc điện thoại di động.

Với MV, có một cô gái lãng đãng, bâng khuâng trong bối cảnh rộng lớn, những câu hát tưởng chừng như lời yêu thương nay nghe lại nặng lòng biết nhường nào: “Khoé mắt dẫu hoen mờ vì những nhớ thương. Vẫn còn đó chất chứa mối ân tình này… Anh à, tuổi thanh xuân em như đoá hoa. Một loài hoa nở mỗi đêm trong xót xa”.

Trong thời gian tới, được biết Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ “biến hóa” nhiều hơn nữa không chỉ ở sản phẩm âm nhạc mà còn trong từng tập của chương trình truyền hình thu hút nhất thời gian này Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero.

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã chính thức chia sẻ một hình ảnh nhá hàng cho dự án âm nhạc mới của mình - Tình Yêu Không Có Lỗi - sẽ được ra mắt trong dịp cuối tháng 10 tới đây.

Đây là một dự án âm nhạc được Tiêu Châu Như Quỳnh và e-kip chuẩn bị rất kỹ từ mặt hình ảnh cho đến âm nhạc để gửi đến khán giả. Với hình ảnh là một quân bài Q - Quỳnh - Liệu cô ca sĩ họ Tiêu nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực này sẽ cống hiến tiếp đến cho khán giả những điều thú vị gì? Cùng chờ đợi những sự đột phá của Tiêu Châu Như Quỳnh trong loạt dự án cuối năm 2017.

BÀI VIẾT

Hằng Bùi