Vào ngày 1 và 3/4 vừa qua, đoàn nghệ sĩ Hàn Quốc bao gồm Red Velvet, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, YB, Jung In, ALi, Baek Ji Young, Choi Jin Hee, Seohyun đã sang Bình Nhưỡng, Triều Tiên để biểu diễn trong một chương trình có ý nghĩa lịch sử. Đặc biệt, người hâm mộ Red Velvet không khỏi tự hào khi nhóm vinh dự được góp mặt ở sự kiện đặc biệt này.

Tiết mục bị cắt sóng của Red Velvet tại Triều Tiên: Hát nhép, khán giả ‘im như tượng’Tuy nhiên theo chương trình News 8 của đài SBS, 2 tiết mục Red FlavorBad Boy của Red Velvet đã bị đài truyền hình Joseon Joongang của Triều Tiên cắt sạch lúc lên sóng trong khi tất cả các màn trình diễn còn lại của đoàn nghệ sĩ Hàn đều được phát bình thường. Tại Hàn, toàn bộ chương trình được chiếu trên đài SBS vào ngày hôm qua (5/4).

Cả 2 tiết mục của Red Velvet đều bị cắt bỏ. Cả 2 tiết mục của Red Velvet đều bị cắt bỏ.
Chỉ có khoảnh khắc Red Velvet gặp chủ tịch Kim Jong Un được lên sóng. Chỉ có khoảnh khắc Red Velvet gặp chủ tịch Kim Jong Un được lên sóng.

Bên cạnh đó, Red Velvet hát nhép và phản ứng của khán giả Triều Tiên khi xem các cô nàng diễn cũng trở thành chủ đề được quan tâm. Khác với bầu không khí náo nhiệt tại quê nhà, đám đông phía dưới chỉ cho thấy sự im lặng đáng sợ, không chút cảm xúc trên gương mặt.

Phản ứng của khán giả Triều Tiên.

Tiết mục bị cắt sóng của Red Velvet tại Triều Tiên: Hát nhép, khán giả ‘im như tượng’

Nhạc hay gái đẹp nhưng đám đông vẫn ngồi im như tượng…

Tiết mục bị cắt sóng của Red Velvet tại Triều Tiên: Hát nhép, khán giả ‘im như tượng’

…không chút cảm xúc.

Tiết mục bị cắt sóng của Red Velvet tại Triều Tiên: Hát nhép, khán giả ‘im như tượng’

Khung cảnh đáng sợ của một chương trình ca nhạc.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Hát nhép đấy à?

- Hy vọng họ phản ứng làm gì khi mà chính chúng ta cũng không biết mấy cô ấy hát cái gì.

- Mỗi tôi thấy xấu hổ à? Không thể tin được đám đông lại hoá đá đến thế. Vài phụ nữ còn gương cao mặt lên và nhìn với vẻ khinh bỉ.

- Biết ngay là sẽ bị cắt. Lần sau chúng ta nên đưa sang dàn line-up toàn ca sĩ thôi, đảm bảo bọn họ sẽ thích.

- Ồ họ yêu cầu những ca khúc không có nhiều từ lóng và thậm chí còn bảo PSY đừng sang cơ mà. Tôi cá họ làm thế bởi vì họ biết Kpop sẽ trở nên đáng sợ thế nào một khi nó được phổ biến với giới trẻ.