Mới đây, tái ngộ trong một đêm nhạc tại Mỹ, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành bất ngờ gửi tới khán giả bản song ca cực tình cảm Vị ngọt đôi môi. Bên cạnh đó, phần giao lưu hài hước của cả hai khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú. Cụ thể, nam diễn viên hài chia sẻ: “Ngày xưa Hà yêu tôi mà tại cao quá nên tôi bỏ”. “Nữ hoàng giải trí” cũng đáp trả lại liền: “Vậy mà bây giờ cô người yêu Hàn Quốc cũng cao hơn nửa cái đầu đấy thôi”. Khoảnh khắc hai nghệ sĩ dí dỏm trêu đùa khiến không khí đêm nhạc trở nên tưng bừng.

Hà Hồ từng yêu Trấn Thành nhưng bị từ chối vì… cao quá! Hà Hồ từng yêu Trấn Thành nhưng bị từ chối vì… cao quá!

Khoảnh khắc đùa giỡn của hai nghệ sĩ.

Vị ngọt đôi môi

Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành không chỉ là đôi bạn thân ngoài đời mà còn là cặp diễn ăn ý trên sân khấu. Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành không chỉ là đôi bạn thân ngoài đời mà còn là cặp diễn ăn ý trên sân khấu.

Tiết lộ sự thật Hà Hồ từng yêu Trấn Thành nhưng bị từ chối vì ảnh 2

Trong không gian gần gũi dường như không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, Hà Hồ tiếp tục gửi đến người hâm mộ loạt bài hát mới đang được yêu thích cũng như các ca khúc cùng cô đi suốt trong nhiều năm qua trên những sân khấu âm nhạc lớn nhỏ.

Tìm lại giấc mơ

Gửi người yêu cũ

Hồ Ngọc Hà đã có một năm hoạt động tích cực với nhiều dự án lớn nhận sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả. Sau Keep Me In Love bùng nổ, khép lại vai trò HLV The Face, cô tiếp tục ra mắt các sản phẩm tiếp theo từ chuỗi đêm nhạc Love Songs. Cùng với đó là phim ngắn ca nhạc, MV Gửi người yêu cũ và gần nhất là bản EDM hứa hẹn thành hit: Mình thích thì mình yêu thôi.

Phim ngắn ca nhạc Gửi người yêu cũ

MV Gửi người yêu cũ

Mình thích thì mình yêu thôi (audio version)