Tối 8/7, sự kiện âm nhạc đình đám V Heartbeat đã chính thức diễn ra tại TP. HCM trong sự mong chờ của đông đảo khán giả. Ngoài những nghệ sĩ Việt Nam có mặt tại chương trình như Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Erik… thì việc xuất hiện của nhóm nhạc Kpop đình đám nhà YG - WINNER và anh chàng “bạn trai quốc dân” Jung Hae In đã khiến cho khán giả phấn khích hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, màn mashup Đóa hoa hồng với phong cách dàn nhạc (orchestra) và Từ hôm nay (Remix) của Chi Pu đã gây được nhiều sự chú ý. Bởi lẽ cuối cùng thì khán giả cũng có thể nghe trọn vẹn phần trình diễn này từ Chi Pu một cách “thực tế” nhất khi giờ đây cô đã không còn hát nhép nữa. Trước đó, cũng với bản phối mới được Chi Pu thể hiện, dù đầu tư tiết mục hoành tráng nhưng cư dân mạng vẫn “bóc phốt” cô nàng không hề hát live.

Chi Pu xuất hiện như một nàng công chúa trong đêm nhạc. Chi Pu xuất hiện như một nàng công chúa trong đêm nhạc.
Tiết mục được nữ ca sĩ dàn dựng công phu. Tiết mục được nữ ca sĩ dàn dựng công phu.

Clip phần trình diễn Đóa hoa hồngTừ hôm nay của Chi Pu tại đêm nhạc

Dù phải thể hiện 2 ca khúc liên tiếp cùng vũ đạo nhưng phần live của Chi Pu được đánh giá là khá tốt và rõ lời. Dù phải thể hiện 2 ca khúc liên tiếp cùng vũ đạo nhưng phần live của Chi Pu được đánh giá là khá tốt và rõ lời.
Có lẽ sau màn trình diễn ngày hôm nay thì Chi Pu có thể tự tin hát live ở mọi sân khấu lớn rồi phải không? Có lẽ sau màn trình diễn ngày hôm nay thì Chi Pu có thể tự tin hát live ở mọi sân khấu lớn rồi phải không?

Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!Một số hình ảnh khác trong đêm nhạc:

Uni5 mở màn khuấy động chương trình. Uni5 mở màn khuấy động chương trình.
Erik Erik

Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!

Lần đầu tiên cùng nhau trình diễn nhưng Jaykii và Erik vẫn phối hợp cực ngọt trên sân khấu. Lần đầu tiên cùng nhau trình diễn nhưng Jaykii và Erik vẫn phối hợp cực ngọt trên sân khấu.
Zero9 Zero9
Vũ Cát Tường là người tiếp theo xuất hiện. Cô trình diễn Comeback Home bên cây đàn piano. Vũ Cát Tường là người tiếp theo xuất hiện. Cô trình diễn Comeback Home bên cây đàn piano.
Sau những phút giây sâu lắng, Vũ Cát Tường gửi đến khán giả với ca khúc Vài phút trước Remix khiến khán phòng như “bùng nổ”. Sau những phút giây sâu lắng, Vũ Cát Tường gửi đến khán giả với ca khúc Vài phút trước Remix khiến khán phòng như “bùng nổ”.

 

Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ được khán giả chờ đợi nhất. Noo Phước Thịnh là một trong những ca sĩ được khán giả chờ đợi nhất.
Anh mang đến 2 ca khúc Lost và bản hit mới nhất Đến với nhau là sai. Anh mang đến 2 ca khúc Lost và bản hit mới nhất Đến với nhau là sai.

Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!

Hà Anh Tuấn xuất hiện với bản mashup 4 ca khúc Lạc lối - Why did you lie và Người tình mùa đông - Forever. Hà Anh Tuấn xuất hiện với bản mashup 4 ca khúc Lạc lối - Why did you lieNgười tình mùa đông - Forever.
Đáng chú ý, ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn - Tháng 4 là lời nói dối của em được anh thể hiện với bản phối hoàn toàn mới khiến khán giả vô cùng thích thú. Đáng chú ý, ca khúc gắn liền với tên tuổi của Hà Anh Tuấn - Tháng 4 là lời nói dối của em được anh thể hiện với bản phối hoàn toàn mới khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!

Và cuối cùng sau quãng thời gian dài chờ đợi, các chàng trai nhóm WINNER cũng xuất hiện trong sự hò reo cổ vũ của khán giả. Và cuối cùng sau quãng thời gian dài chờ đợi, các chàng trai nhóm WINNER cũng xuất hiện trong sự hò reo cổ vũ của khán giả.
WINNER đem đến chương trình những màn biểu diễn đặc sắc và mãn nhãn với ca khúc Really really, Everyday, Love me love me,… WINNER đem đến chương trình những màn biểu diễn đặc sắc và mãn nhãn với ca khúc Really really, Everyday, Love me love me,…
Các chàng trai nhà YG còn khiến đêm nhạc “nóng” hơn bao giờ hết khi dành tặng fan lời nói cực ngọt ngào bằng tiếng Việt: “Tôi yêu bạn”. Các chàng trai nhà YG còn khiến đêm nhạc “nóng” hơn bao giờ hết khi dành tặng fan lời nói cực ngọt ngào bằng tiếng Việt: “Tôi yêu bạn”.

Tiếp tục mang Đóa hoa hồng đại náo đêm nhạc: Mừng quá, Chi Pu đã không hát nhép nữa rồi!