Âm Nhạc

Tiến Linh trổ tài cover hit của Jack, netizen liền chọc ghẹo: 'Anh chỉ nên làm cầu thủ thôi'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Màn cover này thế nào mà bị cư dân mạng "troll" thế này ?

Mới đây, khi tham gia chương trình Ok! Lên xe với sự dẫn dắt của Trương Thế Vinh, anh chàng Tiến Linh đã có dịp chia sẻ một vài câu chuyện thú vị về bản thân mình cũng như nhắc đến người bạn thân là Jack

Nếu là một fan cứng của Jack thì ắt hẳn nhiều người sẽ biết rằng cầu thủ Tiến Linh chính là bạn thân của nam ca sĩ ngoài đời.

Qua đây, anh cũng được dịp hiếm hoi cover lại hit đình đám của Jack khiến người xem không khỏi thích thú.

Theo đó, Tiến Linh cho rằng bản thân thuộc rất nhiều bài của Jack đặc biệt trong đó Đom Đóm chính là ca khúc mà anh nghe nhiều nhất. Khi được Trương Thế Vinh yêu cầu thể hiện lại bài hát ấy, nam cầu thủ đã không ngần ngại trổ tài giọng hát của mình để chiều lòng khán giả.

Anh chàng nhiệt tình trổ tài ca hát....
bỗng quên ngang lời.

Ngay sau khi nghe xong đoạn cover Trương Thế Vinh chỉ biết nhận xét: thôi thì "hát hay không bằng hay hát" vậy!. Bên dưới đoạn clip cover của anh chàng người hâm mộ bóng đá và cả fan của Jack liền "đua" nhau kháo chuyện dưới đoạn video. Bên cạnh những lời tán dương về độ chịu chơi khi không ngại ca hát thì màn cover ngẫu hứng của Tiến Linh cũng thu về nhiều bình luận "troll" vui nhộn.

Cư dân mạng đùa vui rằng anh chàng chỉ nên làm cầu thủ mà thôi !

Trước đó, Tiến Linh chính là tiền đạo xuất sắc của đội tuyển Quốc gia Việt Nam làm thủng lưới đội bạn và mở ra chiến thắng giòn giã với 4 bàn thắng liên tiếp. Ngay lập tức, Jack có động thái "tag" thẳng tên Tiến Linh và nhắn khi nào online hãy bình luận ở dòng trạng thái này.

Màn tương tác của hai anh chàng trên trang cá nhân.

Đáp lại lời chia sẻ của Jack, Tiến Linh cũng hài hước: "Nay la banh nhà chưa". Có thể thấy mối quan hệ giữa JackTiến Linh là những người bạn thân vô cùng đặc biệt.

Jack và Tiến Linh là những người bạn rất thân ngoài đời, thường xuyên chơi đá banh cùng nhau.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về jack và Tiến Linh !

Xem thêm: Sợ Sơn Tùng lại thua Jack, Sky rần rần kêu gọi fandom chuyển sang 'người chơi hệ Twitter'?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN