Mới đây, kênh Viva Music chính thức cho lên sóng Lyrics Video ca khúc Em muốn - sự kết hợp khá thú vị từ Tia Hải Châu và DJ Minh Anh. Ca khúc hẳn không quá xa lạ với giới mộ điệu bởi lẽ, bài hát từng được NTK Nguyễn Công Trí “chọn mặt gửi vàng” để phát mở màn cho BTS thời trang mới nhất Coco yêu dấu.

Hình ảnh đầy ma mị từ single Em muốn. Hình ảnh đầy ma mị từ single Em muốn.

Bài hát từng được NTK Nguyễn Công Trí “chọn mặt gửi vàng” để phát mở màn cho BTS thời trang mới nhất Coco yêu dấu.

Bộ hình kết hợp của Tia Hải Châu và DJ Minh Anh cũng ám ảnh như chính ca khúc chủ đề. Bộ hình kết hợp của Tia Hải Châu và DJ Minh Anh cũng ám ảnh như chính ca khúc chủ đề.

Tia Hải Châu: Tôi kỳ vọng sẽ sớm có bản hit đầu tiên trong sự nghiệp

Em muốn (Lyrics Video)

Em muốn với giai điệu và ca từ đầy ám ảnh. Người nghe như lạc giữa chốn nửa hư nửa thực. Giọng hát lúc buông lơi như thủ thỉ, khi lại dữ dội đầy bản năng từ người nghệ sĩ mang lại những xúc động, cảm âm đầy lạ lẫm cho khán giả. Được biết, Tia Hải Châu cùng e-kip rất hy vọng ca khúc sẽ là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Một số hình ảnh mới nhất của Tia Hải Châu cùng DJ Minh Anh trong single mới:

Tia Hải Châu: Tôi kỳ vọng sẽ sớm có bản hit đầu tiên trong sự nghiệpTia Hải Châu: Tôi kỳ vọng sẽ sớm có bản hit đầu tiên trong sự nghiệpTia Hải Châu: Tôi kỳ vọng sẽ sớm có bản hit đầu tiên trong sự nghiệp