Nữ ca sĩ xinh đẹp Thủy Top vừa phát hành ca khúc Để dành cho em như một lời chúc tốt đẹp đến các đôi lứa đang yêu nhau trong mùa Valentine năm nay.

Để dành cho anh là một sáng tác của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ được “đo ni đóng giày” cho giọng ca Thủy Top. ca khúc nói về cảm xúc của cô gái đang yêu nhắn nhủ với người tình ở một nơi xa. Với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn hòa cùng chất giọng trong sáng, mềm mại của Thủy Top chính là điểm thu hút của bài hát.

Thủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa Valentine

Không còn là hình ảnh sexy, nóng bỏng thường thấy, sự trở lại nhẹ nhàng, mộc mạc nhưng vô cùng cuốn hút lần này của Thủy Top hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ và thú vị.

https://www.youtube.com/watch?v=xGDTefIJrUQ

Người đẹp Hà Thành cũng bật mí thêm, trong năm 2016 này, cô sẽ thay đổi hình ảnh, trở thành một cô gái chín chắn, chững chạc và sâu sắc hơn trong cả âm nhạc lẫn gout thời trang. Tuy nhiên, yếu tố sexy, quyến rũ mà cô đã xây dựng nên vẫn được duy trì và biến hóa theo hướng mới mẻ, tinh tế và đột phá hơn.

Thủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa Valentine

Với thông điệp đầy ý nghĩa, Để dành cho anh hứa hẹn sẽ là một ca khúc rất đáng nghe trong mùa Valentine 2016. Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Thủy Top trong mùa tình nhân năm nay.

Thủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa Valentine

Thủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa ValentineThủy Top kể chuyện yêu xa ngọt lịm trong mùa Valentine