Âm Nhạc

Hoa hậu Thùy Tiên và Hương Giang cùng 'đọ giọng' trong cùng một ca khúc: Ai nhỉnh hơn ai?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cả hai đều xứng đáng "tài sắc vẹn toàn"!

Thùy Tiên và Hương Giang đều là hai Hoa hậu sở hữu giọng hát khá bắt tai. Thế nên, mới đây cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại màn "đọ giọng" giữa cả Thùy Tiên và Hương Giang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Thùy Tiên và Hương Giang 

Cụ thể, trong clip Hương Giang và Thùy Tiên cùng "đọ giọng" với Anh đang ở đâu đấy anh - ca khúc mở màn cho "vũ trụ Tuesday" của Hương Giang. Thế nên có thể thấy rằng Hương Giang đã có phần thể hiện ca khúc này khá tốt và đầy cảm xúc.

Còn với Thùy Tiên, đoạn clip này chính là màn ngẫu hứng hát hò của nàng Hậu cách đây khá lâu, nhưng bất chợt lại được lan truyền mạnh mẽ trở lại. Dù không có xuất phát điểm là một ca sĩ như Hương Giang, nhưng Thùy Tiên cũng không hề kém cạnh khi những nốt xử lý cao thấp trong bài hát đều được thể hiện vô cùng tốt.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi giọng hát tốt của cả hai nàng Hậu. Nếu như Hương Giang nhận được nhiều lời khen cho cách xử lý bài hát chuyên nghiệp thì Thùy Tiên cũng được người hâm mộ kì vọng rằng trong tương lai sẽ có thể phát triển nhiều hơn nữa, bởi theo nhiều người nhận xét thì nàng Hậu rất có tiềm năng khi sở hữu giọng hát đầy ngọt ngào.

Hương Giang

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Chị Giang là ca sĩ nên hát hay hơn một chút, chị Tiên cũng hát rất hay. Yêu cả hai chị!

- Thùy Tiên không chuyên hát mà hát vậy là quá hay rồi

- Hai nàng Hậu đều xuất sắc 

- Chị Tiên hay hơn và hát rõ chữ hơn Hương Giang

- Hương Giang là ca sĩ trước khi là hoa hậu mà dĩ nhiên hát hay 

- Trước khi thành Hoa hậu thì Hương Giang đã là ca sĩ rồi. Không thể so sánh khập khiễng như vậy được, nhưng Tiên hát rất ok mà.

Thùy Tiên 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Thùy Tiên và Hương Giang!

Xem thêm: Á hậu Phương Anh đệm đàn giúp Thùy Tiên khoe giọng: Nhưng khoan, đây là bài hát tuổi thơ mà!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN