Âm Nhạc

Dân tình thích thú clip chế Thủy Tiên quẩy cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do... nữ CEO Đại Nam hát

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip này của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh việc sao kê từ thiện của Thủy Tiên với nữ CEO Đại Nam đã nhận được rất nhiều sự chú. Dù phía Thủy Tiên đã thực hiện sao kê nhưng những mỉa mai, cà khịa vẫn còn. Điển hình là mới đây, đoạn clip Thủy Tiên quẩy cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát nhận được nhiều sự chú ý. 

Clip Thủy Tiên quẩy cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát nhận nhiều sự chú ý.

Cụ thể, đoạn clip Thủy Tiên quẩy cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát đang được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Rồi tới luôn là một ca khúc sôi động do Nal thể hiện đang nổi rần rần trên Tik Tok thời gian qua. Và nữ CEO Đại Nam cũng đã từng thể hiện ca khúc này trong một buổi livestream của mình. 

Thủy Tiên
 CEO Đại Nam

Bất ngờ thay, dân tình lại đang xôn xao đoạn clip Thủy Tiên vui vẻ nhảy nhót trên nền nhạc phần thể hiện Rồi tới luôn của CEO Đại Nam. Vốn dĩ cả hai bên đang đối đầu căng thẳng trong những chuyện lùm xùm sao kê từ thiện vừa qua. Trong clip, Thủy Tiên "quẩy" rất hăng say và tươi tắn nhảy với bài hát do nữ đại gia thể hiện. 

Đoạn clip này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, thực tế thì đây chỉ là một clip ghép mà netizen đã thực hiện. Bài hát đúng thật là do CEO Đại Nam cover, sau đó lấy phần nhạc ấy ghép vào một màn trình diễn của Thủy Tiên. Đoạn clip đã khiến không ít người tưởng rằng Thủy Tiên thật sự vui vẻ nhảy nhót với bài hát do CEO Đại Nam thể hiện. 

Thực tế đây chỉ là clip ghép.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN