Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu drama từ thiện, Thuỷ Tiên khẳng định không ai có thể hạ gục mình?

Minh Quân
Chia sẻ

Thuỷ Tiên vừa có sân khấu tại Seagame gây khá nhiều tranh cãi.

Khoảng thời gian qua, Thủy Tiên chính là một trong những cái tên nghệ sĩ bị réo tên nhiều nhất làng giải trí khi vướng vào hàng loạt ồn ào từ thiện, sao kê. Tuy nhiên, khi sự việc lắng xuống, Thủy Tiên cũng đã bắt đầu xuất hiện trở lại tại một số sự kiện và gần đây nhất là chương trình chào mừng SEA Games 31.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là việc Thuỷ Tiên mang đến chương trình ca khúc do mình mang tên Không thể giết chết em. Dù không nhắc rõ trong nội dung bài, nhưng dường như ai cũng đoán được ý đồ của bà xã Công Vinh.

Thông điệp Không thể giết chết em có thể chính là lời khẳng định của Thuỷ Tiên sau loạt lùm xùm vừa qua. Tới thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đã đi hát trở lại cũng như xuất hiện tại một số sự kiện, đúng như thông điệp mà bài hát muốn truyền tải.

Cũng trong sự kiện này, vì vừa hát vừa nhảy nên phần trình diễn của Thuỷ Tiên gặp khá nhiều vấn đề. Sở hữu chất giọng mỏng, nhẹ nên khi hát nhạc dance, giọng hát Thuỷ Tiên hầu như bị lấn át bởi phần âm nhạc. Chưa kể, có lẽ do không đi hát quá lâu nên Thuỷ Tiên đã tỏ ra khá rụt rè trên sân khấu.

Trước đó, ngay khi Thủy Tiên được công bố sẽ là ca sĩ tham gia sự kiện chào mừng SEA Games 31, dân tình cũng đã nổ ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Bởi nữ ca sĩ không chỉ bị ảnh hưởng sau ồn ào từ thiện mà còn là vì phát ngôn tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều về SEA Games nên càng bị khán giả phản đối biểu diễn tại sự kiện như thế. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN