Thủy Tiên vừa chính thức trình làng ca khúc mới có tựa đề lạ tai Nói em nghe mãi mãi là bao xa mang màu sắc pop ballad, ca từ sâu lắng, ẩn chứa nhiều tâm tư. Đây là sản phẩm mà cô cho biết đã ấp ủ hơn 1 năm qua nhưng bây giờ mới chính là thời điểm thích hợp nhất để tung ra.

Thủy Tiên bật khóc khi thu âm ca khúc về câu chuyện người thứ ba ảnh 0

Audio Nói em nghe mãi mãi là bao xa

Ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho giọng hát của Thủy Tiên. Nội dung xoay quanh câu chuyện về người thứ ba - một vấn đề thường gặp phải trong tình yêu và luôn nhận được sự đồng cảm nhất định từ khán giả. Ca khúc được nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác dành riêng cho giọng hát của Thủy Tiên. Nội dung xoay quanh câu chuyện về người thứ ba - một vấn đề thường gặp phải trong tình yêu và luôn nhận được sự đồng cảm nhất định từ khán giả.
Thủy Tiên chia sẻ đã đôi lúc cô ngấn lệ vì cảm động khi thu âm ca khúc này bởi ca từ rất đỗi mộc mạc, dường như tìm thấy mình của những ngày tuổi trẻ cũng đã từng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi mãi mãi là bao xa trong tình yêu. Thủy Tiên chia sẻ đã đôi lúc cô ngấn lệ vì cảm động khi thu âm ca khúc này bởi ca từ rất đỗi mộc mạc, dường như tìm thấy mình của những ngày tuổi trẻ cũng đã từng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi mãi mãi là bao xa trong tình yêu.
Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chi mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc lần này khi đầu tư thực hiện phim ngắn có độ dài hơn 15 phút để ca khúc đến gần với khán giả hơn và được dự kiến ra mắt trong tháng 4 tới. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng chi mạnh tay cho sản phẩm âm nhạc lần này khi đầu tư thực hiện phim ngắn có độ dài hơn 15 phút để ca khúc đến gần với khán giả hơn và được dự kiến ra mắt trong tháng 4 tới.

Một số hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên:

Thủy Tiên bật khóc khi thu âm ca khúc về câu chuyện người thứ ba ảnh 4Thủy Tiên bật khóc khi thu âm ca khúc về câu chuyện người thứ ba ảnh 5Thủy Tiên bật khóc khi thu âm ca khúc về câu chuyện người thứ ba ảnh 6

Thủy Tiên bật khóc khi thu âm ca khúc về câu chuyện người thứ ba ảnh 7