Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca sĩ Thủy Bi - bà mẹ hot nhất vụ bạo lực học đường đang được cộng đồng mạng quan tâm suốt những ngày qua.

Những ngày qua, cái tên Trần Hà Thủy (hay còn được gọi là Thủy Bi) ắt hẳn đã chiếm trọn sóng của cộng đồng mạng khi là nhân vật liên quan đến vụ bạo lực học đường đang được cộng đồng mạng quan tâm. 

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình Ảnh 1

Theo đó, chị  Hà Thủy cho biết, con gái chị và 3 bạn học cùng bị 1 bạn nữ mới chuyển đến đánh đập. Tuy nhiên, khi phụ huynh lên tiếng thì phía gia đình bé học sinh này không những không tỏ ra hối lỗi mà còn tỏ thái độ thách thức. Những đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại của chị Thủy đòi lại công bằng cho con với thái độ cương quyết, cùng cách nói chuyện đanh thép đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và mang về lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng.

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình Ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi bà mẹ "gây bão" MXH này đã đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip ghi lại cảnh lái xe vu vơ hát của mình cũng đã thu hút lượng lớn sự quan tâm từ khán giả. Cụ thể, trong đoạn clip, chị Thủy đã hát vu vơ một đoạn nhạc đầy tình cảm khi đang trên đường lái xe đến trường giải quyết vụ việc ồn ào những ngày qua.

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình Ảnh 3

Trái ngược hoàn toàn với giọng nói đanh thép, đầy cương quyết của mình khi đấu tranh đòi công bằng cho con gái, thì những khoảnh khắc đời thường như thế này có thể thấy Thủy Bi vô cùng nhí nhảnh và hài hước.

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình Ảnh 4

 Trong sự nghiệp ca hát, Thủy Bi có trong tay một số ca khúc như: Giấc mơ lạ, Em vẫn yêu anh. Tuy nhiên, sau này, Thủy Bi ít hoạt động nghệ thuật mà thay vào đó lại tập trung vào con đường kinh doanh.

Thủy Bi - Mẹ đơn thân hot nhất MXH những ngày qua khiến dân mạng bất ngờ trước giọng hát thật của mình Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN