Tối 25/3 tại SVĐ Mỹ Đình, Music K-Plus Kpop – Đại nhạc hội với sự góp mặt của các nhóm nhạc EXID, SEVENTEEN, Apink, Se7en,… đã diễn ra đêm đầu tiên. Một điều không may xảy ra khi đêm nhạc bắt đầu cũng là lúc trời đổ mưa to và trở lạnh. Khoảnh khắc ghi lại khi thành viên EXID Hani đang chuẩn bị trong hậu trường và được các fan gọi tên, “nữ thần fancam” lập tức quay sang và liên tục vẫy tay người hâm mộ. Đây như một hành động “tiếp sức” cho tất cả khán giả đã sẵn sàng “đội mưa” cổ vũ chương trình từ nữ ca sĩ xinh đẹp.

Thương khán giả đội mưa, Hani (EXID) vẫy tay không ngừng tiếp sức fan từ trong hậu trường ảnh 0

Hani ghi điểm trọn vẹn với khoảnh khắc vẫy tay chào fan từ trong cánh gà.

Đọc được dòng chữ ”Hãy cưới chúng em nhé” trên banner của fan Việt, Hani liền cười thích thú. Bóng hồng EXID luôn tỏ ra thân thiện. (Nguồn: Facebook)

Clip ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của Hani. (Nguồn: Youtube)

Trời mưa to kéo dài từ đầu chương trình. Trời mưa to kéo dài từ đầu chương trình.

Khoảnh khắc Saostar ghi lại: Sau khi nói xong, Hani liền được các nhân viên của chương trình chạy lên che ô vì trời mưa quá to.

Hani là nghệ sĩ “chịu trận” nhiều nhất do cô đảm nhận vai trò MC xuyên suốt đêm nhạc. Hani là nghệ sĩ “chịu trận” nhiều nhất do cô đảm nhận vai trò MC xuyên suốt đêm nhạc.

Thương khán giả đội mưa, Hani (EXID) vẫy tay không ngừng tiếp sức fan từ trong hậu trường ảnh 3Music K-Plus Kpop sẽ diễn ra trong 2 đêm 25 và 26/3 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.