Cách đây ít phút, diễn viên hài Thu Trang đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover Sao em vô tình của Jack và K-ICM. Nữ diễn viên còn khẳng định đây là bản cover “siêu phẩm” khiến các fan không khỏi thích thú. Thậm chí có fan còn bình luận hài hước khi cho rằng giọng hát của cô đạt điểm tuyệt đối để đăng ký dự thi… Giọng hát Việt nhí. Ngay bên dưới, diễn viên hài Thu Trang cũng nhắn gửi đến Jack - nam ca sĩ thể hiện ca khúc này: “Jack ơi em hiểu và cảm nhận được giọng chị mà đúng hông”. Chưa biết anh chàng Jack cảm nhận thế nào nhưng hiện tại chỉ mới đăng tải nhưng đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem và bình luận từ phía người hâm mộ.

Dòng trạng thái siêu “lầy” và đoạn clip được diễn viên Thu Trang đăng tải trên trang cá nhân. Dòng trạng thái siêu “lầy” và đoạn clip được diễn viên Thu Trang đăng tải trên trang cá nhân.
“Phiêu” theo từng giai điệu sâu lắng của ca khúc. “Phiêu” theo từng giai điệu sâu lắng của ca khúc.
Nhưng khi lên tông thì cũng khiến không ít fan phải… “giật mình”. Nhưng khi lên tông thì cũng khiến không ít fan phải… “giật mình”.

Clip diễn viên Thu Trang cover Sao em vô tình

Nữ diễn viên còn nhắn gửi đến Jack ngay dưới phần bình luận. Nữ diễn viên còn nhắn gửi đến Jack ngay dưới phần bình luận.

Sao em vô tình là ca khúc do bộ đôi “hợp cạ” Jack và K-ICM cùng nhau cho ra mắt giữa tháng 5 vừa qua. Ca khúc còn đánh dấu sự hợp tác với một cái tên khá mới mẻ với khán giả Việt nhưng lại là một DJ đình đám ở nước ngoài: Liam. Ngay khi ra mắt, Sao em vô tình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả khi chỉ sau 24 giờ lên sóng, ca khúc đã giữ vị trí #7 trending và đạt gần 4 triệu lượt xem trên Youtube. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 21 triệu lượt xem trên Youtube.

Jack, K-ICM và Liam trong sản phẩm Sao em vô tình. Jack, K-ICM và Liam trong sản phẩm Sao em vô tình.

MV Sao em vô tình