Sau khi phát hành bản audio ca khúc Yêu hết lòng có được chân thành và nhận được sự quan tâm của khán giả, Thu Thủy quyết định thực hiện MV cho bản ballad này. Trong MV có nhiều cảnh ôm ấp và thân thiết của nữ ca sĩ cùng Iris Wu, chính vì vậy giọng ca Candy đã phải xin phép ông xã trước khi thực hiện những phân đoạn này này.

Hình ảnh Thu Thủy trong MV mới. Hình ảnh Thu Thủy trong MV mới.
Sau 1 thời gian dài, cuối cùng cô cũng trở lại với 1 bản ballad sở trường. Sau 1 thời gian dài, cuối cùng cô cũng trở lại với 1 bản ballad sở trường.
Iris Wu vào vai nam chính trong MV. Iris Wu vào vai nam chính trong MV.
Thu Thủy đã phải xin phép chồng trước khi thực hiện những cảnh quay tình cảm này. Thu Thủy đã phải xin phép chồng trước khi thực hiện những cảnh quay tình cảm này.

MV Yêu hết lòng có được chân thành

Nội dung MV Yêu hết lòng có được chân thành xoay quanh một cô gái luôn buồn bã về mối tình đã qua. Cô trở lại những nơi cũ để cố tìm lại kỷ niệm hạnh phúc ngày xưa bên người yêu và đắm chìm trong trong men say để có lại cảm giác ấm áp ngày cũ.

Câu chuyện MV tuy khá đơn giản nhưng để có những cảnh quay đẹp và ưng ý nhất, Thu Thuỷ và đạo diễn đã phải thực hiện liên tục trong suốt 3 ngày liền. Câu chuyện MV tuy khá đơn giản nhưng để có những cảnh quay đẹp và ưng ý nhất, Thu Thuỷ và đạo diễn đã phải thực hiện liên tục trong suốt 3 ngày liền.
Hình ảnh trong sản phẩm trở lại được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu. Hình ảnh trong sản phẩm trở lại được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu.
Cùng xem loạt hình mới của Thu Thủy trong MV Yêu hết lòng có được chân thành. Cùng xem loạt hình mới của Thu Thủy trong MV Yêu hết lòng có được chân thành.

Thu Thủy xin phép chồng để được đóng cảnh tình cảm cùng trai đẹpThu Thủy xin phép chồng để được đóng cảnh tình cảm cùng trai đẹp