Kể từ sau khi kết hôn, Thu Thủy tạm hoãn các kế hoạch âm nhạc để chu toàn mái ấm gia đình. Xuất hiện trong buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt - Câu chuyện tình tôi, nữ ca sĩ thu hút với vóc dáng thon gọn như thời son rỗi. Kể từ sau khi kết hôn, Thu Thủy tạm hoãn các kế hoạch âm nhạc để chu toàn mái ấm gia đình. Xuất hiện trong buổi ra mắt DVD Gala nhạc Việt - Câu chuyện tình tôi, nữ ca sĩ thu hút với vóc dáng thon gọn như thời son rỗi.
Nữ ca sĩ khoe vóc dáng chuẩn với chiếc váy hai dây. Nữ ca sĩ khoe vóc dáng chuẩn với chiếc váy hai dây.
 Từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Candy thú nhận vì thương con cô không ngại chuyện vóc dáng xấu đẹp. Cô tự tin nuôi con và cho con bú 100% bằng sữa mẹ. Từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Candy thú nhận vì thương con cô không ngại chuyện vóc dáng xấu đẹp. Cô tự tin nuôi con và cho con bú 100% bằng sữa mẹ.
 Trong Gala nhạc Việt lần này, Thu Thủy tái xuất cùng Lương Bằng Quang với ca khúc Lời thề. Trong Gala nhạc Việt lần này, Thu Thủy tái xuất cùng Lương Bằng Quang với ca khúc Lời thề.
 Sự kiện ra mắt thu hút rất nhiều nghệ sĩ tham gia. Bảo Thy đến dự họp báo với “cây” đỏ đen sang trọng. Sự kiện ra mắt thu hút rất nhiều nghệ sĩ tham gia. Bảo Thy đến dự họp báo với “cây” đỏ đen sang trọng.
 Lý Quí Khánh Lý Quí Khánh
 Giang Hồng Ngọc Giang Hồng Ngọc
 Lan Trinh Lan Trinh
 Kim Cương Kim Cương
 Thanh Ngọc tăng cân thấy rõ. Cô “mũm mĩm” hơn nhưng vẫn rất xinh đẹp. Thanh Ngọc tăng cân thấy rõ. Cô “mũm mĩm” hơn nhưng vẫn rất xinh đẹp.
 Noo Phước Thịnh Noo Phước Thịnh
 Ái Phương phong cách. Ái Phương phong cách.
 Hoàng Kỳ Nam Hoàng Kỳ Nam
 Sơn Ngọc Minh Sơn Ngọc Minh

Thu Thủy trông mòn con mắt khi tái xuất với âm nhạc

 Cao Mỹ Kim Cao Mỹ Kim

Thu Thủy trông mòn con mắt khi tái xuất với âm nhạc

 Hari Won Hari Won
 Ngọc Tình Ngọc Tình
 Tú Vi lạ lẫm nhưng vẫn rất xinh đẹp. Tú Vi lạ lẫm nhưng vẫn rất xinh đẹp.
 Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
 Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
 Nguyên Vũ Nguyên Vũ
 Uyên Trang tái ngộ Kim Cương. Uyên Trang tái ngộ Kim Cương.