Sau một năm toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ của mình, giọng ca Đường cong bắt đầu 'tấn công' Vpop bằng chuỗi dự án mới, khởi điểm là Forever 20. Ca khúc Sống như ta 20 của bộ đôi hitmaker Dương Khắc Linh - Trang Pháp đã được yêu thích kể từ khi ra mắt vào trung tuần tháng 7. Với giai điệu pop dance sôi động phù hợp với mùa World Cup 2018, đặc biệt Trang Pháp còn viết lời mới cho bài hát này theo đúng tinh thần bóng đá giúp độ lan truyền tăng lên vào những ngày giáp trận chung kết.

Với những thành công đó, ekip của Thu Minh đã thừa thắng xông lên, quyết định ra mắt MV Sống như ta 20 sớm hơn dự định. Với những thành công đó, ekip của Thu Minh đã thừa thắng xông lên, quyết định ra mắt MV Sống như ta 20 sớm hơn dự định.

Thu Minh với loạt dự án hoành tráng cùng Live Concert khủng: Đã đến lúc Phượng hoàng thức tỉnh!Thu Minh với loạt dự án hoành tráng cùng Live Concert khủng: Đã đến lúc Phượng hoàng thức tỉnh!

MV Sống như ta 20

Câu chuyện trong MV về cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa cả ngày quanh quẩn chăm lo cho cậu con trai của mình đến stress nặng. Ngay khi ấy, một sáng kiến đã lóe lên để kéo mẹ bỉm sữa thoát khỏi công việc nội trợ trong nhà: Quăng bỏ tất cả để đi du lịch và tận hưởng cuộc sống một lần.

Kể từ đây, hành trình du lịch trời Âu của Thu Minh đã mở ra và khiến người xem phải thực sự choáng ngợp với những trải nghiệm “như trong mơ” với siêu xe đắt tiền, chuyên cơ, du thuyền hạng sang và những trò chơi trên biển,… Đây đều là những thứ mà rất nhiều người muốn một lần trải nghiệm trong cuộc đời của mình.

Ngoài những cảnh quay tại căn nhà ở Praha của gia đình Thu Minh thì tất cả các khung cảnh quay trên biển đều được quay tại Croatia - một thiên đường nghỉ dưỡng của Châu Âu và trùng hợp lại là đất nước vừa trở thành Á quân World Cup 2018. Ngoài những cảnh quay tại căn nhà ở Praha của gia đình Thu Minh thì tất cả các khung cảnh quay trên biển đều được quay tại Croatia - một thiên đường nghỉ dưỡng của Châu Âu và trùng hợp lại là đất nước vừa trở thành Á quân World Cup 2018.
MV Sống như ta 20 là “phát súng” mở ra những dự án hoành tráng của nữ ca sĩ Thu Minh trong nửa cuối 2018 với một loạt các MV cùng concert riêng của mình. “Đã đến lúc Phượng hoàng lửa thức tỉnh sau một giấc ngủ dài. Sẽ không còn là một Thu Minh mà mọi người đã biết. Tôi luôn muốn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng và phấn khích trước những thay đổi mới mẻ của mình”.  MV Sống như ta 20 là “phát súng” mở ra những dự án hoành tráng của nữ ca sĩ Thu Minh trong nửa cuối 2018 với một loạt các MV cùng concert riêng của mình. “Đã đến lúc Phượng hoàng lửa thức tỉnh sau một giấc ngủ dài. Sẽ không còn là một Thu Minh mà mọi người đã biết. Tôi luôn muốn khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng và phấn khích trước những thay đổi mới mẻ của mình”. 
“Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp” - Đó chính là thông điệp mà nữ hoàng nhạc dance muốn gửi gắm trong ca khúc này. Sự kết hợp của bộ đôi hitmaker Dương Khắc Linh và Trang Pháp đã thổi một làn gió mới đầy tươi trẻ, năng động cho màu sắc âm nhạc của nữ ca sĩ Thu Minh. Hãy luôn sống như khi ta thanh xuân, cuộc sống đẹp khi chúng ta nhìn với một lăng kính đẹp” - Đó chính là thông điệp mà nữ hoàng nhạc dance muốn gửi gắm trong ca khúc này. Sự kết hợp của bộ đôi hitmaker Dương Khắc Linh và Trang Pháp đã thổi một làn gió mới đầy tươi trẻ, năng động cho màu sắc âm nhạc của nữ ca sĩ Thu Minh.

Một số hình ảnh mới nhất trích từ MV Forever 20 của Thu Minh:

Thu Minh với loạt dự án hoành tráng cùng Live Concert khủng: Đã đến lúc Phượng hoàng thức tỉnh!Thu Minh với loạt dự án hoành tráng cùng Live Concert khủng: Đã đến lúc Phượng hoàng thức tỉnh!Thu Minh với loạt dự án hoành tráng cùng Live Concert khủng: Đã đến lúc Phượng hoàng thức tỉnh!