Vừa qua, MONSTAR đã có buổi họp báo phát hành MV Và tôi hát cũng như công bố thành viên tiếp theo của nhóm: GREY-D. Nhiều nghệ sĩ đã đến chia vui cùng các chàng trai trong sự kiện này như: Thu Minh, Bảo Thy, thầy trò Only C – Lou Hoàng, Kai Đinh,…

Đặc biệt, nữ ca sĩ Thu Minh đã dành nhiều lời khen cũng như kỳ vọng đối với MONSTAR. Cô cho biết: “Tôi rất yêu thích MONSTAR. Nếu nói về thế hệ trẻ hiện nay thì đây là một trong những nhóm nhạc thành công nhất. Công ty quản lý bài bản, chuyên nghiệp, biết nắm bắt và đưa ra đường hướng rất đúng đắn và phù hợp với từng thành viên”.

Thu Minh cùng học trò The Voice xuất hiện trong buổi ra mắt MV Và tôi hát. Thu Minh cùng học trò The Voice xuất hiện trong buổi ra mắt MV Và tôi hát.
Nữ HLV xinh đẹp và Aiden – Quản lý của nhóm. Nữ HLV xinh đẹp và Aiden – Quản lý của nhóm.

Thu Minh, Bảo Thy cùng dàn khách mời chúc mừng MONSTAR ra mắt MV Và tôi hát.

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ cũng dành những lời khen cho MONSTAR. Bảo Thy thể hiện tình yêu với nhóm ngay từ những ngày đầu bởi ca khúc #BABYBABY là bài hát mà cô vô cùng thích. Only C thì lại đặt trọn niềm tin vào Aiden. “Tôi tin tưởng Aiden sẽ có những hướng đi riêng cho MONSTAR, không đụng hàng với các nhóm khác”.

Bảo Thy chia sẻ đã thích MONSTAR từ những ngày debut. Bảo Thy chia sẻ đã thích MONSTAR từ những ngày debut.
Only C đặt trọn niềm tin vào Aiden cũng như những kế hoạch của công ty dành cho MONSTAR. Only C đặt trọn niềm tin vào Aiden cũng như những kế hoạch của công ty dành cho MONSTAR.
Lou Hoàng ấn tượng với từng cá tính riêng biệt của mỗi thành viên MONSTAR. Lou Hoàng ấn tượng với từng cá tính riêng biệt của mỗi thành viên MONSTAR.
Kai Đinh ấn tượng bởi vũ đạo và khả năng live của cả 3 thành viên. Kai Đinh ấn tượng bởi vũ đạo và khả năng live của cả 3 thành viên.

Toàn cảnh họp báo ra mắt MV Và tôi hát.

Cùng xem sản phẩm âm nhạc mới của MONSTAR:

MV Và tôi hát

Và tôi hát (acoustic)