Truy sát film concert là một chương trình ca nhạc – điện ảnh độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của bộ phim Truy sát: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, Lamou Vissay, David Phạm, Hiếu Nguyễn… sẽ có những màn trình diễn võ thuật cực đỉnh, bên cạnh những tiết mục âm nhạc được dàn dựng sôi động và cuốn hút của những gương mặt đỉnh cao như Thu Minh, Đông Nhi, Bảo Anh, Dương Triệu Vũ, Trọng Hiếu Idol, Trịnh Thăng Bình, Phúc Bồ, DJ Nam Lee…

Xuất hiện trong buổi tổng duyệt cho chương trình, Thu Minh, Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Trọng Hiếu… đều diện style giản dị mà vô cùng tươi tắn:

 Thu Minh diện trang phục cực kì năng động. Thu Minh diện trang phục cực kì năng động.
 Nữ ca sĩ luôn giản dị trong những buổi tổng duyệt chương trình. Nữ ca sĩ luôn giản dị trong những buổi tổng duyệt chương trình.
 Thu Minh hứa hẹn đem đến màn trình diễn bùng nổ cho concert 25 ngàn khán giả tối nay. Thu Minh hứa hẹn đem đến màn trình diễn bùng nổ cho concert 25 ngàn khán giả tối nay.
 Thu Minh hăng say tập luyện cùng vũ đoàn. Thu Minh hăng say tập luyện cùng vũ đoàn.
 Trương Ngọc Ánh bị chấn thương phải chống nạng đến buổi tổng duyệt. Trương Ngọc Ánh bị chấn thương phải chống nạng đến buổi tổng duyệt.
 Bị thương nặng do tập võ quá sức, nhưng Trương Ngọc Ánh đã dùng thuốc giảm đau để vẫn tiếp tục lên sân khấu. Với sự hỗ trợ của ekip thực hiện, dù rất vất vả, nhưng Trương Ngọc Ánh đã làm tròn xuất sắc vai trò “thủ lĩnh” của Truy sát film concert. Bị thương nặng do tập võ quá sức, nhưng Trương Ngọc Ánh đã dùng thuốc giảm đau để vẫn tiếp tục lên sân khấu. Với sự hỗ trợ của ekip thực hiện, dù rất vất vả, nhưng Trương Ngọc Ánh đã làm tròn xuất sắc vai trò “thủ lĩnh” của Truy sát film concert.
 Cô chia sẻ: “Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này. Vượt khỏi những câu chuyện liên quan đến quảng bá bộ phim “Truy sát”, chúng tôi muốn khán giả nhìn nhận đây là một mô hình trình diễn mới kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh, đồng thời qua chương trình chúng tôi cũng muốn góp một số phần học bổng cho sinh viên của 20 trường đại học trên cả nước. Vì tất cả những điều này, nên dù đang chấn thương, tôi cũng cố gắng bằng mọi cách để có thể trình diễn thật tốt trong đêm 8/4”. Cô chia sẻ: “Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này. Vượt khỏi những câu chuyện liên quan đến quảng bá bộ phim “Truy sát”, chúng tôi muốn khán giả nhìn nhận đây là một mô hình trình diễn mới kết hợp giữa âm nhạc và điện ảnh, đồng thời qua chương trình chúng tôi cũng muốn góp một số phần học bổng cho sinh viên của 20 trường đại học trên cả nước. Vì tất cả những điều này, nên dù đang chấn thương, tôi cũng cố gắng bằng mọi cách để có thể trình diễn thật tốt trong đêm 8/4”.
 Cô nàng tập trung cao độ cho tiết mục của mình. Cô nàng tập trung cao độ cho tiết mục của mình.
 Luyện tập cho phần trình diễn… Luyện tập cho phần trình diễn…
 …và vui vẻ cùng e-kip concert. …và vui vẻ cùng e-kip concert.

Thu Minh giản dị, Trương Ngọc Ánh chống nạng tổng duyệt concert 25 ngàn khán giả ảnh 10

Cùng xem những hình ảnh trong buổi tổng duyệt cho concert khủng này:

 Trương Ngọc Ánh sẽ đem đến màn võ thuật gay cấn. Trương Ngọc Ánh sẽ đem đến màn võ thuật gay cấn.
 Cùng những pha đấu võ bất ngờ khác cũng đang được ráo riết tập luyện. Cùng những pha đấu võ bất ngờ khác cũng đang được ráo riết tập luyện.
 Vĩnh Thụy góp mặt trong buổi tổng duyệt. Vĩnh Thụy góp mặt trong buổi tổng duyệt.
 Anh chàng hăng say tập luyện cho màn xuất hiện của mình. Anh chàng hăng say tập luyện cho màn xuất hiện của mình.
 Trọng Hiếu cũng đem đến những ca khúc sôi động. Trọng Hiếu cũng đem đến những ca khúc sôi động.
 Anh chàng đi cùng bố của mình. Anh chàng đi cùng bố của mình.
 Bố Trọng Hiếu hỏi thăm Trương Ngọc Ánh về sức khỏe. Bố Trọng Hiếu hỏi thăm Trương Ngọc Ánh về sức khỏe.
 Cường Seven cũng sẽ đem đến phần trình diễn thú vị trong concert. Cường Seven cũng sẽ đem đến phần trình diễn thú vị trong concert.

Những pha hành động nghẹt thở, những cảnh motor bay mạo hiểm, các màn đánh võ đầy mãnh lực của dàn diễn viên Truy sát hòa nhịp cùng những phần trình diễn sôi động của dàn sao hàng đầu Vpop sẽ xuất hiện lộng lẫy và lôi cuốn trong Truy sát film concert sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng, Q1, TP. Hồ Chí Minh…