Vừa qua, Thu Minh có đêm nhạc riêng mừng sinh nhật tại phòng trà Đồng Dao (TP HCM) với sự tham gia của đông đảo các khán giả hâm mộ. Đặc biệt, các học trò thân thiết của nữ ca sĩ như Trúc Nhân, Trang Pháp cùng những gương mặt mới từ Vietnam Idol 2015 cũng có mặt để chúc mừng. Vừa qua, Thu Minh có đêm nhạc riêng mừng sinh nhật tại phòng trà Đồng Dao (TP HCM) với sự tham gia của đông đảo các khán giả hâm mộ. Đặc biệt, các học trò thân thiết của nữ ca sĩ như Trúc Nhân, Trang Pháp cùng những gương mặt mới từ Vietnam Idol 2015 cũng có mặt để chúc mừng.
 Trong đó, việc các học trò lần lượt xếp hàng đến hôn Thu Minh khiến nhiều người hâm mộ của giọng ca Đừng yêu cảm thấy thích thú, phấn khích. Trong đó, việc các học trò lần lượt xếp hàng đến hôn Thu Minh khiến nhiều người hâm mộ của giọng ca Đừng yêu cảm thấy thích thú, phấn khích.

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

 Cô cũng thể hiện tình cảm yêu mến đặc biệt dành cho các ca sĩ trẻ bằng những nụ hôn. Cô cũng thể hiện tình cảm yêu mến đặc biệt dành cho các ca sĩ trẻ bằng những nụ hôn.

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

 Màn “thi thố” ấn tượng từ dàn học trò tài năng của Thu Minh mang đến những tình huống hài hước cho người xem, đồng thời khiến số đông khán giả có mặt không thể nhịn được cười. Màn “thi thố” ấn tượng từ dàn học trò tài năng của Thu Minh mang đến những tình huống hài hước cho người xem, đồng thời khiến số đông khán giả có mặt không thể nhịn được cười.
 “Nữ hoàng nhạc dance” xúc động vì những gì học trò dành cho mình trong ngày sinh nhật. Cô cho biết, đây là lần đón sinh nhật hạnh phúc trong cuộc đời vì vợ chồng mình còn đón thêm một thành viên mới trong gia đình - con trai đầu lòng: bé Gấu con. “Nữ hoàng nhạc dance” xúc động vì những gì học trò dành cho mình trong ngày sinh nhật. Cô cho biết, đây là lần đón sinh nhật hạnh phúc trong cuộc đời vì vợ chồng mình còn đón thêm một thành viên mới trong gia đình - con trai đầu lòng: bé Gấu con.
 Đó cũng là lý do mà đêm nhạc của Thu Minh kết thúc sớm hơn bình thường vì cô… nhớ con và phải về để cho con bú sữa vào buổi khuya. Đó cũng là lý do mà đêm nhạc của Thu Minh kết thúc sớm hơn bình thường vì cô… nhớ con và phải về để cho con bú sữa vào buổi khuya.
 Khoảnh khắc Thu Minh thổi nến mừng tuổi mới. Khoảnh khắc Thu Minh thổi nến mừng tuổi mới.
 Thu Minh không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả học trò, khán giả vì đã dành thời gian đến chúc mừng và nghe mình hát. Thu Minh không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả học trò, khán giả vì đã dành thời gian đến chúc mừng và nghe mình hát.
 Cô cười hết cỡ và bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được bức tranh vẽ mình. Cô cười hết cỡ và bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được bức tranh vẽ mình.

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

Thu Minh được dàn học trò hôn ‘tới tấp’ trong đêm sinh nhật

 Thu Minh và các học trò cũng “cháy” hết mình trên sân khấu để mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hay, ý nghĩa. Thu Minh và các học trò cũng “cháy” hết mình trên sân khấu để mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hay, ý nghĩa.