Nếu như những ngày vừa qua, cộng đồng người yêu nhạc Kpop đang rần rần với trào lưu #AnySongChallenge từ chàng rapper Zico thì mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã khiến fan vô cùng thích thú khi bắt trend mới. Cụ thể, #DeliverChallenge là một thử thách về việc khoe những nốt cao khó nhằn trong giọng hát, trào lưu này khá được ưa chuộng tại các nước phương Tây.

Tạm quên #AnySongChallenge đi, Thu Minh bắt trend mới khoe giọng hát ở trên trời ảnh 0

Chỉ với vài chục giây “sương sương” thực hiện thử thách #DeliverChallenge, Thu Minh đã khiến khán giả và người hâm mộ “nổi da gà từng cục” bởi những nốt cao chót vót của mình. Không những vậy, nữ ca sĩ còn bonus thêm những cú gằn giọng đầy nội lực, khoe trọn được những kỹ năng thanh nhạc trong giọng hát của mình.

Một điều khiến khán giả gật gù trước thử thách của Thu Minh chính là việc nữ ca sĩ thể hiện những nốt cao này khá thoải mái, không hề có biểu hiện gắng sức hay khổ sở. Cũng nhờ đoạn clip này mà một lần nữa Thu Minh đã chứng tỏ giọng hát live “trên trời” thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua.

Thu Minh khoe giọng hát cao chót vót qua thử thách #DeliverChallenge

Khép lại 2019, Thu Minh đã cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đã  mắt đã tai, cùng với đó là những sân khấu trình diễn tuyệt vời. Với thâm niên đàn chị trong nghề, những dự án từ Thu Minh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và người hâm mộ. Hy vọng trong những ngày sắp tới của năm 2020, nữ ca sĩ sẽ có thêm nhiều những sản phẩm bùng nổ, khai thác mạnh mẽ chất giọng “trên trời” cùng thần thái sang chảnh vốn có của mình.

Tạm quên #AnySongChallenge đi, Thu Minh bắt trend mới khoe giọng hát ở trên trời ảnh 1Xem thêm: Chung kết Miss University NHG 2020 Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng: Thu Minh phá kịch bản chương trình, khoe nốt cao ‘nổi da gà’ qua loạt ca khúc dance