Thu Hoài 'Người phán xử' làm 'bạn gái' Đình Nguyên trong MV mới

Trang HuyềnĐăng lúc

Lần đầu tiên hợp tác nhưng nam ca sĩ Đình Nguyên dành khá nhiều lời khen cho nữ diễn viên "Người phán xử".

Vừa qua, buổi giới thiệu album Chuyện tình mùa đông hợp tác cùng nhạc sĩ Dương Trường Giang của ca sĩ Đình Nguyên diễn ra ở Hà Nội. Là giọng ca Sài Gòn nhưng lại cực kỳ yêu cái lạnh miền Bắc, chính vì vậy, Đình Nguyên lựa chọn nhiều ca khúc cũ về mùa đông như Đêm lao xao, Đời không còn nhau, Nỗi nhớ mùa đông, Người tình mùa đông, Phố mùa đông, Những bước chân âm thầm… để ra mắt album.

Đáng chú ý, trong MV Đêm lao xao, “bạn gái” của Đình Nguyên chính là Thu Hoài - nữ diễn viên vừa gây chú ý qua bộ phim Người phán xử. Lần đầu tiên hợp tác nhưng Đình Nguyên chia sẻ anh đánh giá cao sự chuyên nghiệp của Thu Hoài và khẳng định cô khá phù hợp với vai diễn.

“Nhân vật chính trong MV Đêm lao xao là người đàn ông trưởng thành, từng trải, chín chắn nên người phụ nữ bên cạnh phải có sự nền nã. Vẻ đẹp của Thu Hoài rất phù hợp với nhân vật” - anh nói.

MV Đêm lao xao

Đình Nguyên và Thu Hoài

Bên cạnh những tiết lộ về album mới, Đình Nguyên cũng trải lòng về sự khác biệt trong cách làm nghề của showbiz hiện tại, khi bản thân là nghệ sĩ hoạt động chân chính, được đào tạo bài bản, có giọng hát kỹ thuật, giàu cảm xúc, nhưng đôi khi chưa gây “ồn ào” bằng những người đẹp, hot boy, hot girl không thực sự tài năng mà vẫn nổi tiếng bằng scandal, chiêu trò.

“Bản thân tôi vốn từ trước đến nay không sốt ruột trước sự ồn ào của showbiz nên giờ này cũng không có lý do gì để sốt ruột trước các bạn trẻ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Bởi vì chính nhờ sự ồn ào, náo nhiệt và rất năng động đó, mình lại có một góc riêng để định hình vững vàng hơn.

Ở đó tôi thấy những người nghe tác phẩm nghệ thuật một cách nghiêm túc. Ở đó họ cần một sự chiêm nghiệm, làm cho họ chậm lại bớt trong cuộc sống vội vã này.

Nam ca sĩ tại họp báo ra mắt album. 

Bản thân tôi cũng muốn nổi tiếng chứ, cũng muốn ồn ào chứ, cũng muốn rất nhiều thứ nhưng tôi nghĩ sự tin yêu của khán giả tôi đang chọn nó bền bỉ, nó đồng hành cùng mình rất lâu, đó mới chính là nguồn năng lượng được duy trì một cách liên tục, đều đặn, để mình có nhiều sản phẩm và hoạt động hơn, có niềm tin vào đối tượng khán giả của mình”.

Đình Nguyên không sốt ruột trước sự ồn ào của các nghệ sĩ trẻ.

Đình Nguyên cho biết anh có niềm tin rất lớn với sự lựa chọn của mình. Anh khẳng định chính thực tế cũng cho thấy sau nhiều năm đi hát, anh vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến, kỳ vọng từ những đối tượng khán giả nhất định. Đó là một trong những động lực lớn nhất với Đình Nguyên khi làm nghề.

BÀI VIẾT

Trang Huyền