Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Kpop đang rất xôn xao trước một bản kế hoạch chi tiết về lịch trình comeback của một vài nghệ sĩ bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Cụ thể, hình ảnh được cho là xuất phát từ CJ ENM – Công ty con của CJ Entertainment, thông tin về những cái tên sẽ comeback trong quý III gồm có: Jay Park. Heize và IZ*ONE. Đây đều là những tên tuổi nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ trong thời gian qua.

Bản thông tin về kế hoạch comeback của Jay Park, Heize và IZ*ONE bị rò rỉ từ CJ ENM. Bản thông tin về kế hoạch comeback của Jay Park, Heize và IZ*ONE bị rò rỉ từ CJ ENM.

Tuy nhiên, nếu so với lịch trình trong bản kế hoạch bị rò rỉ thì có thể thấy được Jay Park và Heize gần đây đã comeback với những sản phẩm mới nên cái tên sẽ lên dĩa tiếp theo rất có thể sẽ là IZ*ONE. Nhiều thông tin đồn đoán rằng nhóm nhạc này sẽ comeback với sản phẩm mới vào tháng 9 sắp tới, khả năng cao đây sẽ là dự án tiếp nối chuỗi series trước đó là COLOR*IZHEART*IZ. Đây chắc chắn sẽ là một thông tin rất vui dành cho người hâm mộ của những cô gái này.

IZ*ONE gần như nắm chắc suất comeback trong thời gian sắp tới. IZ*ONE gần như nắm chắc suất comeback trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, được biết CJ Entertainment đang dồn lực để đầu tư cho màn ra mắt của tân binh X1 – Nhóm nhạc bước ra từ chương trình Produce X 101. Đây hứa hẹn sẽ là một con ngựa chiến đầy tiềm năng của CJ Entertainment trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, kế hoạch thực hiện concert cho Jay Park cũng được CJ xác nhận sẽ diễn ra trong quý III.

CJ Entertainment đang dồn tổng lực cho màn debut của tân binh X1. CJ Entertainment đang dồn tổng lực cho màn debut của tân binh X1.
Bên cạnh đó, CJ cũng xác nhận concert của Jay Park sẽ được diễn ra trong quý III này. Bên cạnh đó, CJ cũng xác nhận concert của Jay Park sẽ được diễn ra trong quý III này.

Xem thêm: IZ*ONE tung MV ‘Violeta’: Khó có thể tin đây là nhóm nhạc debut chưa tròn một năm!