Cách đây không lâu, người hâm mộ hào hứng hay tin thành viên T-ara - Jiyeon sẽ trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới phát hành bởi Longzhen Culture. Mới đây, đại diện công ty quản lý tại Trung Quốc này cho biết, sản phẩm sẽ được phát hành dưới dạng digital single (đĩa đơn kỹ thuật số). Ca khúc duy nhất này mang tên One Day.

Jiyeon trở lại với 1 đĩa đơn kỹ thuật số. Jiyeon trở lại với 1 đĩa đơn kỹ thuật số.

One Day là ca khúc solo trở lại đầu tiên của Jiyeon sau hơn 4 năm, kể từ lần debut với Never Ever năm 2014. Được biết, bài hát lần này sẽ mang âm hưởng ballad chậm rãi, nhẹ nhàng. Ca khúc dự kiến phát hành lúc 6h00 PM (theo giờ KST) ngày 22/12.

Thông tin nóng nhất về màn tái xuất của Park Jiyeon: Tất tần tật có trong bài viết này! ảnh 1Thông tin nóng nhất về màn tái xuất của Park Jiyeon: Tất tần tật có trong bài viết này! ảnh 2

Mặc dù chỉ trở lại với 1 đĩa đơn kỹ thuật số, người hâm mộ vẫn vô cùng háo hức chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới của Jiyeon. Với sự hỗ trợ từ 2 đại diện quản lý Trung Quốc và Hàn Quốc, fan hy vọng cô nàng sẽ có cơ hội xuất hiện và phát triển khả năng nhiều hơn nữa ở cả lĩnh vực ca nhạc lẫn diễn xuất. Cùng chờ đón sản phẩm mới đáng mong đợi từ Jiyeon nhé!