Mới đây, Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My cùng các gương mặt nhí trình làng MV Get Ready to Live. Lựa chọn trang phục thoải mái, năng động cả 2 cô nàng đã mang đến một ca khúc tươi trẻ và nhiều ý nghĩa. Get Ready to Live do Phương Uyên sáng tác, hướng mọi người đến cuộc sống tích cực phía trước chính là điều mà nữ nhạc sĩ muốn truyền tải.

Vũ Thảo My và Thiều Bảo Trang “quậy tưng” trong MV đầu năm. Vũ Thảo My và Thiều Bảo Trang “quậy tưng” trong MV đầu năm.
Ca khúc được 12 em nhỏ đáng yêu hòa giọng với Phương Uyên, Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My đã cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa hy vọng, đón một ngày mai rộn rã tiếng cười, niềm tin hạnh phúc. Ca khúc được 12 em nhỏ đáng yêu hòa giọng với Phương Uyên, Thiều Bảo Trang và Vũ Thảo My đã cùng nhau thắp sáng lên ngọn lửa hy vọng, đón một ngày mai rộn rã tiếng cười, niềm tin hạnh phúc.

MV Get Ready to Live

Nói về dự án âm nhạc lần này e-kip chia sẻ, MV thực hiện như món quà dành tặng những bạn trẻ đang cần một điều gì đó để bắt đầu một cuộc sống tươi vui hơn. Đặc biệt, gửi tới những “trái tim” theo đuổi đam mê âm nhạc. Đây là con đường nhiều “chông gai” nhưng đừng chùn bước, hãy mạnh mẽ thể hiện khát khao của mình.

Get Ready to Live mong muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Hãy sống vui ngày hôm nay, bùng cháy lên với đam mê, chạm đến những khát khao”. Get Ready to Live mong muốn gửi tới khán giả thông điệp: “Hãy sống vui ngày hôm nay, bùng cháy lên với đam mê, chạm đến những khát khao”.
Cùng xem một số hình ảnh trong dự án âm nhạc đặc biệt này. Cùng xem một số hình ảnh trong dự án âm nhạc đặc biệt này.

Thiều Bảo Trang bất ngờ kết hợp Vũ Thảo My quậy hết cỡ trong MV đầu năm ảnh 4Thiều Bảo Trang bất ngờ kết hợp Vũ Thảo My quậy hết cỡ trong MV đầu năm ảnh 5Thiều Bảo Trang bất ngờ kết hợp Vũ Thảo My quậy hết cỡ trong MV đầu năm ảnh 6Thiều Bảo Trang bất ngờ kết hợp Vũ Thảo My quậy hết cỡ trong MV đầu năm ảnh 7