Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm tự tin cover LALISA của Lisa (BlackPink) đúng yêu cầu fan nhưng netizen lại chê nát nước?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Bản nhảy cover LALISA của Thiều Bảo Trâm lại gây tranh cãi không ít.

Gần đây, Thiều Bảo Trâm có đăng một đoạn clip nhảy cover mashup hai hit của BlackPink và Red Velvet. Bên dưới đoạn clip, rất nhiều fan yêu cầu và đề xuất Thiều Bảo Trâm thực hiện thử thách vũ đạo LALISA của Lisa vừa phát hành. Là một fan cứng của Kpop cũng như Lisa, Thiều Bảo Trâm không bỏ qua hot trend này. Tuy nhiên, clip Thiều Bảo Trâm tự tin cover LALISA của Lisa nhưng lại bị netizen chê.

Thiều Bảo Trâm tự tin cover LALISA của Lisa nhưng lại bị netizen chê.

Cụ thể, mới đây trên trang Facebook của mình, Thiều Bảo Trâm đã đăng tải đoạn clip cover ca khúc LALISA của Lisa. Vừa là một fan của BlackPink, vừa được fan yêu cầu nên Thiều Bảo Trâm rất vui vẻ, tự tin cover ca khúc này. Nữ ca sĩ diện set đồ đen bó đơn giản cùng với mái tóc vàng quen thuộc. 

Thiều Bảo Trâm
Lisa.

Thiều Bảo Trâm chọn ngay đoạn điệp khúc ăn tiền của LALISA  để cover. Thần thái khuôn mặt tương đối tốt, động tác tuy có nhanh nhưng không làm khó được Thiều Bảo Trâm. Tuy chỉ chọn cover một đoạn ngắn nhưng clip nhảy này của nữ ca sĩ lại gây tranh cãi không ít. 

Trong khi một số fan thì cho rằng clip cover này của Thiều Bảo Trâm là khá ổn áp, cô nàng đã nhảy khác tốt các động tác của LALISA. Tuy nhiên, một bộ phận netizen khác lại không mấy hài lòng và có những bình luận chê bai màn cover này Thiều Bảo Trâm cho rằng cô nhảy không đẹp. Chính vì thế, clip cover LALISA của Thiều Bảo Trâm lại có nhiều phản ứng trái chiều.

Clip cover LALISA của Thiều Bảo Trâm gặp nhiều tranh cãi.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Thiều Bảo Trâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN