Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Bóc mẽ' chuyện yêu đương của Vũ Cát Tường, Thiều Bảo Trâm có pha bẻ lái khi được hỏi về chuyện tình cảm

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nước đi này dường như Thiều Bảo Trâm chưa lường trước được!

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã có một đêm diễn ấn tượng tại TP. HCM với những tiết mục đầy cảm xúc và hấp dẫn. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả về những bài hát trình diễn trong đêm nhạc, mà sự hội ngộ của Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm trên sân khấu thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. 

Theo đó, sau khi trình diễn ca khúc Có người, Vũ Cát Tường đã giới thiệu sự xuất hiện của Thiều Bảo Trâm trong sự ngạc nhiên của đông đảo khán giả. Vũ Cát Tường cho biết cả 2 đã quen biết nhau từ 10 năm trước, thuở cả 2 còn đèo nhau trên xe máy đi mua quần áo, ăn bò né. 

Đặc biệt, Thiều Bảo Trâm còn tiết lộ với khán giả rằng Vũ Cát Tường cũng đã tâm sự nhiều chuyện tình cảm của mình cho Thiều Bảo Trâm nghe, khiến Vũ Cát Tường không giấu được sự ngại ngùng khi Thiều Bảo Trâm nhắc đến "người yêu cũ". Hóa ra lần hội ngộ trên sân khấu này là để Thiều Bảo Trâm "bóc mẻ"chuyện yêu đương của Vũ Cát Tường hay sao?

Tuy nhiên, khi Vũ Cát Tường đã hỏi thăm Thiều Bảo Trâm đầy chân thành: "Em có thực sự hạnh phúc với cuộc sống hiện tại chưa?", thì Thiều Bảo Trâm đã hào hứng: "Em hạnh phúc chứ. Em đang YOLO, là gái độc thân mà mọi người ơi!!!". Câu nói này của Thiều Bảo Trâm được dân tình cho rằng đang né tránh tối đa câu hỏi xoáy vào chuyện tình cảm cá nhân nên đã nhanh chóng khẳng định rằng mình còn đang độc thân.

Sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng cho biết hiện tại dù chưa có người yêu nhưng nữ ca sĩ rất mong trong đám cưới của cô sau này, chính Vũ Cát Tường sẽ đến hát và kêu gọi khán giả ghi nhớ lời hứa này. Vũ Cát Tường cũng đã vui vẻ nhận lời hát tại đám cưới tương lai của cô bạn 10 năm.

Cũng tại đêm nhạc này, Thiều Bảo Trâm và Vũ Cát Tường đã có màn song ca Sau lưng anh có ai kìa. Đây có lẽ là lần hiếm hoi ca khúc của Thiều Bảo Trâm được trình diễn với phiên bản đặc biệt như vậy.

Thiều Bảo Trâm và Vũ Cát Tường 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Vũ Cát Tường và Thiều Bảo Trâm! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN