Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm ngầm khẳng định yêu đương rất có ích: Gợi lại mối tình với Sơn Tùng chăng?

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của Thiều Bảo Trâm được nhiều người quan tâm.

Mới đây trên TikTok, Thiều Bảo Trâm đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo trên nền nhạc Độc thân của JSol để ủng hộ sản phẩm mới của đàn em. Diện áo hồng gợi cảm cùng làn da trắng nuột, điệu nhảy của Thiều Bảo Trâm khiến netizen tan chảy. Đoạn clip này sau hơn 1 ngày đăng tải nhận về hơn 700 nghìn lượt xem cùng 90 nghìn người yêu thích.

Thiều Bảo Trâm thế này, nhìn có mlem không chứ!

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự yêu thích về đoạn clip cũng như body nuột nà của Thiều Bảo Trâm. Bên cạnh đó, không ít netizen cho rằng nữ ca sĩ đang mượn ca khúc của JSol để khẳng định việc mình đang độc thân, bác bỏ mọi đồn thổi về việc quay lại với Sơn Tùng M-TP.

Tuy nhiên trong một bình luận của một netizen viết lại đoạn lyrics kèm câu hát "yêu đương thì có ích gì", Thiều Bảo Trâm nhạy cảm đáp lại: "Chỉ là một sự ủng hộ bài hát của JSol thôi".

Chỉ viết lại lời bài hát nhưng Thiều Bảo Trâm lại nhạy cảm với bình luận của netizen, nhanh chóng đáp lại

Theo đoạn bình luận trả lời netizen, Thiều Bảo Trâm muốn nhấn mạnh việc đăng clip khoe vũ đạo trên nền nhạc Độc thân chỉ để ủng hộ sản phẩm mới của JSol, ngoài ra không có mục đích nào khác. Tuy vậy, chính sự nhạy cảm của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều cư dân mạng hiểu rằng cô nàng đang phủ định việc "yêu đương thì có ích gì".

Phải chăng giọng ca Love Rosie đang gợi lại mối quan hệ lúc còn mặn nồng với Sơn Tùng M-TP, ngầm khẳng định yêu đương rất có ích. Tuy nhiên, tất cả chỉ còn là quá khứ thôi, còn hiện tại thì Thiều Bảo Trâm gia nhập hội "ế bền vững" rồi còn đâu!

Sau khi "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm thay đổi phong cách ăn mặc, gợi cảm hơn trước.
Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN