Âm Nhạc

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng?

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm hứa hẹn mang đến một màn hợp tác rất đáng trông đợi.

Tối ngày 17/4, trên tài khoản TikTok của Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ bất ngờ đăng tải video hai nữ ca sĩ thể hiện một đoạn ca khúc đình đám của người kia. Theo đó, Hiền Hồ đã cover trôi chảy hit Một mình có buồn không của Thiều Bảo Trâm, ngược lại "đàn chị" thể hiện ca khúc Gặp nhưng không ở lại. 

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng? Ảnh 1

Được biết, trước khi đăng video lên Tiktok, Thiều Bảo Trâm và Hiền Hồ từng gây sốt khi chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc cả hai “cosplay” phong cách của nhau bằng việc đội tóc giả giống người kia. 

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng? Ảnh 2

Hiền Hồ vốn đã quá quen thuộc với mái tóc búp bê còn "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng trung thành với tóc dài sáng màu nữ tính. Song, cả hai đổi kiểu tóc của nhau, họ vẫn nhận được cơn mưa lời khen của khán giả với hình tượng mới. 

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng? Ảnh 3

Loạt động thái trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, có vẻ như Hiền Hồ - Thiều Bảo Trâm đang chuẩn bị "tái xuất" đường đua Vbiz với 1 sản phẩm âm nhạc kết hợp chung. 

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng? Ảnh 4

Trước những đồn đoán từ phía khán giả, tối 18/4 của dự Hiền Hồ bất ngờ xác nhận việc 2 nữ ca sĩ trên sẽ kết hợp chung trong 1 MV ca nhạc. Sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 22/4 sắp tới và mang tên Trai trai, trai phai. 

Bắt tay Hiền Hồ trong dự án mới, Thiều Bảo Trâm quyết tâm 'đối đầu' Sơn Tùng? Ảnh 5

Thông tin này khiến khán giả tiếp tục được một phen xôn xao, nhiều người đã đặt nghi vấn: Phải chăng Thiều Bảo Trâm đang muốn "đối đầu" với "tình tin đồn" Sơn Tùng sau drama "trà xanh". Bởi trước đó, vào ngày 13/4, giọng ca gốc Thái Bình bất ngờ "nhá hàng" sắp tung ra MV mới mang tên Muộn rồi mà sao còn?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN