Âm Nhạc

Bị dân mạng soi 'còn điểm chung' với Sơn Tùng hậu chia tay, Thiều Bảo Trâm liền có động thái đáp trả

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù đã "đường ai nấy đi" gần nửa năm nhưng 'nhất cử nhất động' của cặp đôi thường bị dân mạng soi mói, bàn tán.

Kể từ sau drama "trà xanh" vào tháng 1/2021, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều có cuộc sống riêng cùng sự thành công của những sản phẩm âm nhạc. Tuy vậy, "nhất cử nhất động" của cặp đôi thường xuyên bị cộng đồng mạng "soi mói", bàn tán.

Sơn Tùng cùng nữ diễn viên độc quyền Hải Tú thành công trong sản phẩm mới mang tên "Chúng ta của hiện tại".
Gần đây nhất, Thiều Bảo Trâm cũng không kém cạnh khi mang về hơn 5 triệu views với Love Rosie. Kể từ khi chia tay với Sơn Tùng, cô nàng thay đổi hẳn từ phong cách ăn mặc cho đến cá tính âm nhạc.

Điển hình như mới đây, trong một bài viết liên quan đến cặp đôi, nhiều người cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang dần "hàn gắn tình cảm" khi có những điểm chung dành cho nhau trên mạng xã hội.

Cụ thể, nhiều netizen tinh ý nhận ra Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có tiểu sử trên kênh TikTok giống nhau: "No bio yet" (Không có tiểu sử). Số đông cho rằng cặp đôi này vẫn còn yêu nhau "thuở mặn nồng". Tuy nhiên, không ít ý kiến trái chiều khi nghĩ đây chỉ là dòng trạng thái mặc định của TikTok khi tài khoản không cập nhật tiểu sử.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm có phần tiểu sử kênh TikTok giống nhau
Bình luận của cư dân mạng về vấn đề trên

Vấn đề này được cộng đồng mạng bàn tán rất sôi nổi. Một số người đã đăng tải sự giống nhau về "tiểu sử" của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm lên kênh TikTok và thu về hơn 800 nghìn views.

Clip của tài khoản Q. với hơn 877 nghìn lượt xem cho thấy netizen rất quan tâm đến vấn đề này.

Ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm đã có động thái đáng chú ý. Kênh TikTok cô nàng ngay lập tức được chỉnh sửa phần tiểu sử thành email liên hệ công việc, bác bỏ tin đồn "quay lại tình cũ" cũng như không còn muốn liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Có vẻ như, Thiều Bảo Trâm không muốn liên quan đến Sơn Tùng dù là thứ nhỏ nhất

Khoảng thời gian này, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị "réo tên" khi gần đây nhất, nam ca sĩ Thái Bình bị nghi vấn "thả thính" qua lại với giọng ca Love Roise. Đáng chú ý nhất là động thái Thiều Bảo Trâm vừa công khai đang say đắm mỹ nam Hàn Quốc Ji Chang Wook thì Sơn Tùng liền đăng một đoạn clip cùng với thông điệp:"Hi baby, do you wanna be mine"(Xin chào em yêu, em có muốn là của anh không?).

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN