Âm Nhạc

2 năm trước, Thiều Bảo Trâm đã công khai nhắc đến Sơn Tùng trong MV này mà fan không biết?

Minh Quân
Chia sẻ

Chi tiết này trong MV của Thiều Bảo Trâm khiến fan nhớ ngay đến Sơn Tùng.

Mặc dù đã rất lâu kể từ khi scandal "trà xanh" nổ ra, nhưng hai cái tên Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ khán giả. Nhất là gần đây, mạng xã hội lại xôn xao trước những nghi vấn về việc cả 2 "gương vỡ lại lành" sau hàng loạt những ồn ào.

Có thể thấy trong suốt quãng thời gian trước đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chưa từng công khai nhưng nhiều dân mạng vẫn khẳng định chắc nịch về mối quan hệ của cả hai.

Mới đây nhất, dân tình được phen bất ngờ khi xem một MV ca nhạc của Thiều Bảo Trâm phát hành cách đây 2 năm mang tên Triệu lý do. Tất nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như trong sản phẩm âm nhạc này không có chi tiết đặc biệt khiến fan nghĩ đến Sơn Tùng.

Cụ thể, ca khúc này có một đoạn rap với nội dung: "Buông tay nhau ra, đôi ta chia xa, cơn mưa ngang qua vội vàng xoá...". Đây chính là những câu hát rất liên quan đến Sơn Tùng, thường xuyên được nam ca sĩ mang vào các sản phẩm âm nhạc của mình. Chính điều này đã khiến dân mạng đặt nghi vấn về việc Thiều Bảo Trâm muốn nhắc đến Sơn Tùng thông qua những lyric này?

Mặc dù vậy, nhưng MV Triệu lý do vẫn là một sản phẩm không mấy thành công của Thiều Bảo Trâm. Bởi chỉ sau lùm xùm với Sơn Tùng, ca khúc này mới được dân mạng đào bới để phát hiện ra chi tiết đặc biệt này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN