Âm Nhạc

Thiều Bảo Trâm bất ngờ 'xuất hiện' trong MV Kill This Love của BlackPink, còn bắn rap luôn đoạn của Lisa?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm đã xuất hiện "siêu mượt" trong một phân cảnh MV Kill This Love của BlackPink khiến dân tình xôn xao.

Có thể nói, Thiều Bảo Trâm là một trong những nghệ sĩ Việt là fan cứng của girlgroup Hàn Quốc BlackPink. Thiều Bảo Trâm đôi khi không chỉ có cách ăn mặc giống style mà còn cover những điệu nhảy của nhóm BlackPink. Và đặc biệt hơn, mới đây, netizen một phen xôn xao khi Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trong MV Kill This Love của BlackPink. 

Thiều Bảo Trâm bất ngờ xuất hiện trong MV Kill This Love của BlackPink?

Cụ thể, MV Kill This Love đánh dấu màn comeback của BlackPink vào năm 2019 với giai điệu mạnh mẽ cùng những tạo hình độc lạ. Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip đang được netizen lan truyền trên mạng xã hội có cả Thiều Bảo Trâm xuất hiện trong MV này cùng với nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ đã xuất hiện sau câu hát mở màn của thành viên Jennie. 

Kill This Love của BlackPink.
Thiều Bảo Trâm.

Không những thế, Thiều Bảo Trâm còn rap tiếng Việt cực mượt trên đoạn nhạc ở phần thành viên Lisa thể hiện. Đáng chú ý hơn flow rap của Thiều Bảo Trâm lại khá khớp với beat của Kill This Love nên gây xôn xao không ít. Tuy nhiên, trên thực tế thì đây chỉ là một đoạn clip do netizen chỉnh sửa. 

Vốn dĩ, bản gốc của đoạn rap mà Thiều Bảo Trâm thể hiện là được cắt ra từ MV Triệu lí do của nữ ca sĩ. Sau đó ghép vào phần rap của Lisa trong MV Kill This Love. Đặc biệt hơn, đoạn rap này của Thiều Bảo Trâm từng dính nghi vấn đạo nhái chính phần rap ấy của Lisa bởi flow khá giống nhau. Tuy nhiên, một chi tiết cứu nguy cho Thiều Bảo Trâm chính là MV Triệu lí do được phát hành trước MV Kill This Love. Màn cắt ghép tài tình này đã khiến netizen một phen xôn xao không ít. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN