Âm Nhạc

Thí sinh người Việt trực tiếp battle với Vương Nhất Bác trên Street Dance 4, liệu có 'bật' được đàn anh?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Saostar - Tập mới nhất của Street Dance 4 chứng kiến màn đối đầu căng não của Vương Nhất Bác và thí sinh người Việt từ đội Trương Nghệ Hưng.

Street Dance of China mùa 4 nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi sự bùng nổ tài năng của các thí sinh. Sự dẫn dắt tài tình của các đội trưởng Hàn Canh, Lưu Hiến Hoa (Henry), Trương Nghệ Hưng (Lay) và Vương Nhất Bác đã giúp cho show thêm phần hấp dẫn. Những màn battle nảy lửa chính là điều mà khán giả trong đợi nhất ở Street Dance. Và trong tập mới đây, điều thu hút khán giả Việt nhất đó chính là thí sinh người Việt đã battle với Vương Nhất Bác trên Street Dance 4. 

Thí sinh người Việt đã battle với Vương Nhất Bác trên Street Dance 4.

Cụ thể, thí sinh người Việt đã battle với Vương Nhất Bác trên Street Dance 4 trong tập mới đây nhất trở thành tâm điểm quan tâm cho các fan Việt của show. MT-POP thuộc đội Trương Nghệ Hưng là thành viên đến từ Việt Nam, anh đã tham gia trận battle của tập này vô cùng nhiệt huyết.

Vương Nhất Bác
Thí sinh người Việt MT-POP thuộc đội Trương Nghệ Hưng.

Thế nhưng anh chàng đã gặp phải đối thủ khá mạnh khi Vương Nhất Bác quyết định "ra trận" hỗ trợ cho thành viên BouBoo đội mình. Chính vì thế, màn battle này xem như thí sinh người Việt MT-POP đã đối đầu trực tiếp với Vương Nhất Bác trên sàn nhảy Street Dance 4.

MT-POP ra sân nhưng đụng phải Vương Nhất Bác.

Cả đội Vương Nhất Bác cùng thí sinh của mình và MT-POP đều phô diễn kĩ năng trình diễn điêu luyện. Vương Nhất Bác cũng rất biết cách thể hiện kinh nghiệm nhảy múa của bản thân nhưng không hề lấn át thí sinh đội mình khi biểu diễn chung. Trong khi đó, MT-POP cũng "tung đòn" với những động tác Popping đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc khi thí sinh người Việt đã battle với Vương Nhất Bác trên Street Dance 4 là điều được quan tâm mạnh mẽ. Mặc dù đã bung hết sức mình nhưng MT-POP chưa thể "bật" được Vương Nhất Bác cùng BouBoo. Ban giám khảo đã chọn phần thắng nghiêng về đội của Vương Nhất Bác cho trận battle nảy lửa này. Tuy lày vậy, khoảnh khắc MT-POP được battle với Vương Nhất Bác cũng đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng.  

Đội Vương Nhất Bác giành chiến thắng.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về show Street Dance 4!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN