Âm Nhạc

Âm Nhạc

Dù bị gỡ MV, ca khúc tiếng Anh đầy ồn ào của Sơn Tùng xuất hiện hẳn trên trang Billboard quốc tế

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý mạnh mẽ của công chúng.

Trong nửa đâu năm 2022, Sơn Tùng đã có màn comeback với There Is No One At All sau gần cả năm vắng bóng Vpop. Tuy nhiên, Sơn Tùng lại gặp phải phản án dữ dội bởi nội dung MV chứa cảnh tiêu cực nên đã bị cơ quan chứ năng phạt gỡ bỏ MV. Trong khi đó bản audio vẫn còn được phát triển và ghi nhận một số thành tích nhất định. 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã rất bất ngờ khi There Is No One At All của Sơn Tùng xuất hiện trên Billboard quốc tế. 

There Is No One At All của Sơn Tùng xuất hiện trên Billboard quốc tế.

Cụ thể, mới đây, thông tin There Is No One At All của Sơn Tùng xuất hiện trên Billboard quốc tế nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán mạnh mẽ. Có thể thấy, tài khoản chính thức của Billboard trên Twitter đã đăng tải bài viết chúc mừng Sơn Tùng M-TP với bài hát này đã ra mắt ở thứ hạng #13 trên BXH Ho.t Trending Songs.

Ngoài ra trên trang báo của Billboard quốc tế, thành tích này của Sơn Tùng cũng được xuất hiện với lời chúc mừng từ trang tin cũng như BXH này.

Bên cạnh đó, nhờ thành tích này mà Sơn Tùng cũng chính thức trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên debut ở BXH này của Billboard. Hiện nam ca sĩ cũng là nghệ sĩ Vpop duy nhất có sản phẩm lọt 4 BXH "khác nhau" của Billboard Hoa Kỳ. 

Có thể thấy, dường như sau khi bị “phong ấn” MV trên Youtube do cảnh tiêu cực, Sơn Tùng đã đổi chiến thuật phát triển qua bản audio trên các nền tảng với giấc mộng vươn tầm quốc tế. 

Trước đó, sau khi đại diện công ty là việc với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sơn Tùng chính thức bị phạt 70 triệu đồng và tiêu hủy bản ghi hình There Is No One At All, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số vì chứa các nội dung tiêu cực trong MV.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về Sơn Tùng trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN