Ali Hoàng Dương tiếp tục trình làng sản phẩm âm nhạc mới toanh: Yêu em thương em  - Một sáng tác từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người tạo nên bản hit Theo anh trước đó. Lần này, cậu trò cưng team Thu Minh quay trở lại với ballad sở trường, giúp anh chàng khéo léo khoe được chất giọng ngọt ngào, đầy cảm xúc.

Ali Hoàng Dương cực bảnh ngày trở lại. Ali Hoàng Dương cực bảnh ngày trở lại.

Theo anh vượt 18 triệu lượt nghe, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung bản cầm cưa mới

Yêu em thương em là một bản ballad da diết và say đắm. Với những ca từ dễ khiến nhiều “con tim mong manh” xao xuyến: “Yêu em và thương em và mong em ở bên anh. Đến hết hôm nay, hết ngày mai, hết những ngày về sau. Bên nhau được bao lâu là may mắn cho nhau. Dẫu có ra sao, có thế nào, tình yêu vẫn nhiệm màu“. Sáng tác lần này từ Nguyễn Minh Cường hứa hẹn tiếp tục nối dài danh sách các ca khúc “cầm cưa” của Ali Hoàng Dương.

MV Theo anh của Ali hiện đã vượt 2 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 18 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến. MV Theo anh của Ali hiện đã vượt 2 triệu lượt xem trên Youtube và hơn 18 triệu lượt nghe trên 1 trang nhạc trực tuyến.
Con số ấn tượng cho sản phẩm chính thức đầu tiên hậu chiến thắng The Voice của Ali. Con số ấn tượng cho sản phẩm chính thức đầu tiên hậu chiến thắng The Voice của Ali.

Theo anh vượt 18 triệu lượt nghe, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung bản cầm cưa mới

Yêu em thương em (audio)

Một số hình ảnh mới nhất của Ali Hoàng Dương trong single Yêu em thương em:

Theo anh vượt 18 triệu lượt nghe, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung bản cầm cưa mớiTheo anh vượt 18 triệu lượt nghe, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung bản cầm cưa mớiTheo anh vượt 18 triệu lượt nghe, Ali Hoàng Dương tiếp tục tung bản cầm cưa mới