Tối ngày 24/3, trong lúc trình diễn tại một chương trình EDM sôi động, Thảo Trang đã gặp phải tình huống dở khóc dở cười. Khi từ sân khấu bước xuống cầu thang để giao lưu, Thảo Trang sơ ý trượt chân đến mức gãy gót giày. Tuy nhiên, sự cố này không làm giảm nhiệt ngọn lửa cổ vũ mà khán giả dành cho cô, nữ ca sĩ cá tính đã quyết định cởi phăng giày, đi chân trần để “quậy tới bến” cùng 3 ca khúc: Sợ yêu, Fancy, Let me be your lover.

Thảo Trang xuất hiện trong phong cách cá tính thường thấy của mình. Thảo Trang xuất hiện trong phong cách cá tính thường thấy của mình.
Cô nàng nhanh chóng khuấy động bầu không khí với những giai điệu sôi động. Cô nàng nhanh chóng khuấy động bầu không khí với những giai điệu sôi động.
Thảo Trang hút mọi ánh nhìn với bề ngoài sexy của mình. Thảo Trang hút mọi ánh nhìn với bề ngoài sexy của mình.
Cô nàng đã sơ ý té gãy gót giày khi bước xuống cầu thang để giao lưu cùng khán giả. Cô nàng đã sơ ý té gãy gót giày khi bước xuống cầu thang để giao lưu cùng khán giả.
Nữ ca sĩ nhanh chóng cởi phăng giày. Nữ ca sĩ nhanh chóng cởi phăng giày.
…chân trần quậy tới bến với người hâm mộ. …chân trần quậy tới bến với người hâm mộ.
Sự cố không thể làm giảm nhiệt của phần trình diễn Thảo Trang mang lại. Sự cố không thể làm giảm nhiệt của phần trình diễn Thảo Trang mang lại.
Thậm chí nó còn khiến cô nàng quẩy sung hơn. Thậm chí nó còn khiến cô nàng quẩy sung hơn.
Thảo Trang khuấy động sân khấu… Thảo Trang khuấy động sân khấu…
…và hàng ghế khán giả. …và hàng ghế khán giả.

Được biết, trước khi đến với đêm nhạc EDM sôi động này, Thảo Trang đã có buổi giao lưu cực kỳ vui vẻ cùng sinh viên khi làm khách mời cho đêm chung kết cuộc thi ca hát của một trường đại học.

Nữ ca sĩ đã chạy show liên tiếp 2 nơi trong một đêm. Nữ ca sĩ đã chạy show liên tiếp 2 nơi trong một đêm.
Là một nhân tố lạ, chất trong showbiz hiện nay, Thảo Trang luôn nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các show diễn về EDM, lễ hội hiện nay. Là một nhân tố lạ, chất trong showbiz hiện nay, Thảo Trang luôn nằm trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các show diễn về EDM, lễ hội hiện nay.

Thảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giàyThảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giày

Từ những ngày đầu đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp, Thảo Trang đã chọn cho mình hướng đi cùng dòng nhạc điện tử EDM. Không chỉ đơn thuần sử dụng những ca khúc nhạc dance, Thảo Trang còn thử nghiệm mình ở nhiều nhánh khác nhau của EDM như trance, electric house,… Đến thời điểm hiện tại, khi EDM đã trở thành dòng nhạc thời thượng và được không ít khán giả Việt yêu mến thì cái tên Thảo Trang cũng tạo dựng được thương hiệu rất khác biệt trong showbiz. Phần thưởng cho việc kiên trì với quyết định khó nhằn của chính mình đó là Thảo Trang trở thành đại diện của cộng đồng người yêu nhạc Trance tại Việt Nam. Cùng xem những hình ảnh trong 2 đêm nhạc ấn tượng tối 24/3 của Thảo Trang:

Thảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giàyThảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giàyThảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giàyThảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giàyThảo Trang chân trần quậy tung sân khấu dù té gãy gót giày