Mới đây, khi Wanna One tham gia biểu diễn trong chương trình 2017 Fever Festival tại Seoul, thành viên Lee Dae Hwi đã gặp chấn thương ngay trên sân khấu đang diễn ra tiết mục. Chiếc tai nghe điện đài đã khiến tai của anh chàng bị xước dẫn đến chảy máu. Ngay sau khi kết thúc, anh đã được bộ phận y tế lập tức tiến hành chăm sóc.

Hình ảnh khiến fan bức xúc ngày hôm nay. Hình ảnh khiến fan bức xúc ngày hôm nay.

Công ty quản lý của Wanna One sau đó cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng: “Lee Dae Hwi đã gặp chấn thương trong khi biểu diễn. Cảm ơn trời, đó không phải vết thương quá nghiêm trọng và cậu ấy đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để được chữa trị”.

Fan vô cùng xót xa bởi đây không phải lần đầu các chàng trai Wanna One gặp vấn đề tương tự. Fan vô cùng xót xa bởi đây không phải lần đầu các chàng trai Wanna One gặp vấn đề tương tự.

Tuy nhiên, có nhiều thông tin rằng sau khi Wanna One diễn xong, bộ phận quản lí còn để nhóm lại chụp ảnh thay vì đưa ngay đến bệnh viện. Người hâm mộ đã khá hoảng hốt và lo lắng cho Dae Hwi cũng như bày tỏ phẫn nộ với cách làm việc của công ty quản lí YMC. Một số bình luận của netizen:

- YMC, các người điên rồi ư?! Làm việc của mình đi.

- “Sẽ tiếp tục tham gia các lịch trình đã định sẵn” họ điên à? Đang cố tình cho thấy là họ bị tâm thần rồi hay sao?

- Có thể làm tốt việc của mình được không. Đây chẳng phải lần đầu bọn trẻ bị thương, mấy đứa không phải cái máy kiếm tiền đâu. 

- Không thể tin nổi YMC, một người đang bị thương nhưng vẫn giữ cả đám lại để chụp hình. 

- Bộ họ bị mù hay mất nhận thức luôn rồi vậy? Lỡ có chuyện gì xảy ra với tai của cậu ấy rồi sao? Quá thất vọng.

- Cái tai bị chảy máu nhiều thế kia mà lại nói “chỉ là vết trầy nhẹ”? Chảy xuống cả áo kìa?