Gần đây, Umji (GFriend) đăng tải các bức ảnh của mình lên tài khoản cá nhân của nhóm và cộng đồng mạng được một phen ngẩn ngơ trước sự thay đổi “vi diệu” của cô nàng. Thời điểm GFriend vừa nổi lên, em út Umji đã vướng phải nhiều tranh cãi về ngoại hình thừa cân, nhan sắc có phần “lép vế” so với các thành viên còn lại trong nhóm. Nhưng giờ đây, sau quá trình giảm cân thành công và biết chăm chút bản thân hơn, nữ thần tượng đã có màn “lột xác” ngoạn mục.

Hình ảnh của Umji trên tài khoản cá nhân của GFriend được cộng đồng mạng truyền tay nhau những ngày qua. Hình ảnh của Umji trên tài khoản cá nhân của GFriend được cộng đồng mạng truyền tay nhau những ngày qua.
Cô nàng xinh hẳn lên nhờ giảm cân thành công. Cô nàng xinh hẳn lên nhờ giảm cân thành công.
Umji có thể trở thành điển hình cho câu “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Umji có thể trở thành điển hình cho câu “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.
Hình ảnh của Umji trước đây. Hình ảnh của Umji trước đây.

Từng gây tranh cãi về ngoại hình, giờ đây Umji lại lần nữa làm dậy sóng cộng đồng fan Kpop vì bỗng hóa “thiên nga” xinh đẹp. Dưới đây là một số bình luận của Knet:

- Dừng ngay việc nói cô ấy phá hỏng ngoại hình nhóm, cô ấy biết điều đó. Umji còn trẻ và nó sẽ làm cô ấy tổn thương. Umji đã trở nên xinh đẹp hơn nhiều rồi.

- Tất cả các bài báo đều nói rằng em ấy đã xinh đẹp hơn nhiều.

- Cái gì đây, sao lại trở nên xinh đẹp như thế này…

- Dù có xinh đẹp như thế nào, cô ấy vẫn là Umji.

- Chắc chắn bạn ấy xinh hơn hồi còn là một cô bé mũm mĩm.

Tại concert riêng của nhóm, Umji cực quyến rũ trong phần solo của mình. Tại concert riêng của nhóm, Umji cực quyến rũ trong phần solo của mình.
Bây giờ, cô nàng được cho là xinh không kém gì các thành viên trong nhóm và những idol nữ khác. Bây giờ, cô nàng được cho là xinh không kém gì các thành viên trong nhóm và những idol nữ khác.