Âm Nhạc

Thành viên quan trọng liên tục rời đi, chuyện gì đang xảy ra với công ty Sơn Tùng vậy?

Minh Quân
Chia sẻ

Phải chăng "bộ máy quản lý" của công ty Sơn Tùng đang gặp vấn đề?

M-TP Entertainment có thể được xem là một trong những công ty giải trí lớn tại Việt Nam dưới trướng của Sơn Tùng M-TP. Với thành công từ cái tên của nam ca sĩ đã khiến nhiều người đặt rất nhiều kỳ vọng, đây sẽ là nơi đào tạo ra nhiều ngôi sao tài năng có thể tiếp bước giọng ca gốc Thái Bình trong tương lai.

Hồi tháng 7/2020, thông tin Kay Trần đầu quân về công ty Sơn Tùng khiến người hâm mộ dậy sóng. Bởi trước đó, Kay Trần đã là ca sĩ nổi tiếng với phong cách âm nhạc độc đáo cùng loạt ca khúc triệu view, nên kỳ vọng về việc M-TPE đưa nam ca sĩ tiến xa hơn là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, sau dự án đầu tay dưới trướng công ty, Kay Trần được nhận định là bản sao lỗi của Sơn Tùng khi chứng tỏ quá nhiều sự tương đồng từ phong cách đến âm nhạc. Nhiều người đặt ra câu hỏi cho công ty về định hướng dành cho Kay Trần, rằng đây là ý đồ muốn gây nên tranh cãi hay thực chất Sơn Tùng vẫn muốn "nhúng sâu" vào việc đẩy thương hiệu cá nhân vào "gà cưng".

Trong khi Kay Trần vẫn chưa thật sự bùng nổ thì những thành viên cộm cán của công ty gần đây lần lượt ra đi khiến nhiều người không khỏi hụt hẫng. Ban đầu là producer Onionn, và sau đó là người cực kỳ quan trọng với công ty - CEO M-TPE, điều này làm netizen đặt ra câu hỏi: "Phải chăng bộ máy quản lý của công ty Sơn Tùng đang gặp lỗ hổng?".

Trên thực tế, từ khi công ty thành lập cho tới lúc thu thập talents, M-TPE dường như cũng chưa tạo ra được bất kỳ dự án nào đủ tiếng vang trước cái bóng quá lớn từ Sơn Tùng. Thậm chí, Hải Tú hay Kay Trần chỉ được người ta nhắc đến vì những tranh cãi, lùm xùm trên mạng xã hội suốt một thời gian dài. Đỉnh điểm phải kể đến vụ lùm xùm chấn dộng giữa Hải Tú và Sơn Tùng khiến cho "nàng thơ" phải ở ẩn hơn 1 năm trời.

Sau thông tin về việc Hải Tú chính thức "tái hòa nhập" công ty sau lùm xùm, nhiều người tin rằng công ty Sơn Tùng sẽ sớm đưa cô trở lại với những dự án mới. Tuy nhiên, xoay quanh M-TPE vẫn chỉ là những bàn tán về việc Sơn Tùng hôm nay đi đâu, hát gì, mặc gì lên sân khấu,...

Mãi đến những ngày gần đây khi công ty liên tục chào tạm biệt những thành viên quan trọng thì người ta mới quan tâm hơn đến lực lượng điều hành bên trong. Mặc dù mỗi một lần ra đi, các cựu thành viên luôn đưa ra những chia sẻ hết sức "hoa hậu thân thiện", thế nhưng điều này vẫn không khiến netizen thôi hoài nghi về cách xây dựng công ty từ nam ca sĩ.

Như cựu CEO đã chia sẻ, anh là người đồng hành từ những ngày đầu của công ty cũng như góp phần quan trọng trong các dự án gây tiếng vang xuyên suốt những năm qua. Thế nên việc CEO này rời đi ắt hẳn sẽ khiến công ty Sơn Tùng gặp nhiều gian nan trong thời gian tới.

Xem thêm: Sau Onionn, CEO công ty Sơn Tùng cũng chính thức 'dứt áo ra đi'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN